พูลวิลล่า P2 ในจอมเทียน พัทยา สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

P2 บ้านพัทยา แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทยที่มีความหลากหลายแห่งอลังการรองรับนักท่องเที่ยวจากทุกที่ทุกเวลา แต่หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ความสุขและผ่อนคลายแบบพิเศษ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า P 2 ที่ตั้งอยู่ในพัทยาอาจเป็นที่ตั้งที่คุณต้องการ ที่พัทยาแห่งนี้ไม่เพียงแต่มีชายหาดทรายขาวสวย ร้านอาหารที่อร่อย และนันทนาการต่างๆ แต่ยังมีที่พักที่ให้คุณผ่อนคลายในบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

P2 บ้านพักพูลวิลล่า ที่จะมาช่วยให้วันหยุดสนุกและแฮปปี้ในวันหยุด

P2

P2

P2

P2

P2

พูลวิลล่า P 2 ที่ตั้งอยู่ในจอมเทียน พัทยา เป็นที่พักที่ลงตัวที่สุดสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาที่พักหรูในราคาที่คุ้มค่า กับ 5 ห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ขาดสามารถให้บริการได้ทุกความต้องการของคุณ พูลวิลล่านี้มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ BBQ ที่คุณและเพื่อนๆ จะสามารถสนุกสนานกันได้อย่างอิสระ

P2

P2

พูลวิลล่า P 2 มีทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ ซึ่งทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณสามารถพักอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางกับครอบครัวหรือสถานการณ์พิเศษอื่นๆ ที่คุณต้องการที่จะรวมกัน หากคุณชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ ที่ พูลวิลล่า P 2 ยังมีห้องคาราโอเกะที่ครบครันให้บริการ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลและสไลด์เดอร์สำหรับการสนุกสนานเพิ่มเติม

P2

P2

– วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี: 7,900 บาท
– วันศุกร์: 11,900 บาท
– วันเสาร์: 15,900 บาท
– หยุดยาว: 17,900 บาท
ราคาที่แสดงนี้เป็นราคาสำหรับกลุ่ม 18 ท่าน และหากคุณมีจำนวนคนเพิ่มเติม สามารถเพิ่มท่านละ 500 บาทต่อคนได้ ซึ่งคุณสามารถพักได้สูงสุด 25 ท่าน

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักหรูและสะดวกสบายในจอมเทียน พัทยา พูลวิลล่า P 2 คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด จองตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้พักอย่างสะดวกสบายในวันที่คุณต้องการ “พูลวิลล่า P 2” พัทยาเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่ดีกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ มาพบกันในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสบายใจในราคาที่คุณสามารถต่อรองได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเมืองพัทยาเพื่อพักผ่อนหรือท่องเที่ยวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

 

* ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites