บ้าน Palm Spring B3 บ้านใหม่ สวยงาม หรูหรา

Palm Spring B3 อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของไทย ที่มาพร้อมกับความสวยงามของทัศนียภาพที่สามารถจับต้องได้ ทั้งทะเลสวยๆ หาดทรายขาวๆ เต็มไปด้วยบรรดานักท่องเที่ยวมากมาย ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่ต่างเดินทางมาสัมผัสความสดชื่น เย็นสบายรอบเมือง ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ คาเฟ่สุดชิค  สถานบันเทิงครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกท่านได้อย่างแท้จริง

บ้าน Palm Spring B3 สวยงาม หรูหรา มีระดับ

Palm Spring B3

Palm Spring B3

Palm Spring B3

วันนี้เราขอแนะนำที่พักสวยๆในราคาที่ไม่แพงอย่างบ้าน Palm Spring เป็นบ้านพักเปิดใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย มีความหรูหราระดับ Luxury ตกแต่งใน สไตล์โมเดิร์น สวยงาม ทันสมัย น่าพัก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีการออกแบบและดีไซน์ที่แปลกตา ภายในวิลล่ามีความหรูหราโดยใช้โทนสีขาวสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆ สำหรับสายปาร์ตี้

ที่บ้าน Palm Spring ก็มาพร้อมกับ Wi-Fi  มี TV  มีเตาปิ้งย่าง (ให้เช่า) สามารถจัดปาร์ตี้บาร์คิวปิ้งย่าง สังสรรค์กันได้เลยค่ะ รวมถึง ห้องครัว ที่สามารถทำอาหารได้ง่ายๆ พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น ห้องพักให้เลือกหลากหลาย สามารถรับรองได้ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น 3 ห้องนอนพักได้ 6 ท่าน  4 ห้องนอนพักได้ 8 ท่าน  5 ห้องนอนพักได้ 10 ท่าน  8 ห้องนอนพักได้ 16 ท่าน และ15 ห้องนอนพักได้ 30 ท่าน เลือกห้องได้ตามจำนวนที่มาพัก

Palm Spring B3

Palm Spring B3

Palm Spring B3

นอกจากนั้นบ้าน Palm Spring ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องซักผ้า มีผ้าเช็ดตัว ห้องละ 2 ผืน พร้อมโรงจอดรถ  เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่นหาดจอมเทียน 1 กม.  แหลมบารีฮาย 800 เมตร  สวนน้ำพัทยาปาร์ค  เซเว่น อีเลฟเว่น 2 กม.   ร้านอาหารปูเป็น 6 กม.  Cave beach Club 10 กม.  สคูป บีช คาเฟ่ 7 กม.  บิ๊กซี 5 กม.   แม็คโคพัทยาใต้ 4 กม.  และตลาดลานโพธิ์10 กม. เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจสำหรับทุกทริปการพักผ่อนของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 162/279 ม.10 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง, พัทยา, บางละมุง, จังหวัดชลบุรี, ไทย
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 6-8 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 13,000 บาท

หวังว่าจะถูกใจนะคะ สำหรับท่านที่ชอบบ้านพักที่มีความสวยงาม และมีความหรูหราในสไตล์ลักซัวรี่ อย่างบ้านพัก Palm Spring Villas ที่เรานำมาอัพเดทกันในวันนี้  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites