พูลวิลล่า PeterPan Pool Villa Pattaya พักผ่อนใกล้หาดจอมเทียน 2024

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูในพัทยาที่ใกล้ชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ พูลวิลล่า PeterPan Pool Villa Pattaya คือคำตอบที่คุณต้องการ! ที่นี่คุณจะได้พบกับบ้านพักหรูหราขนาด 4 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ ซึ่งสามารถรองรับกลุ่มคนได้ สูงสุด 10 คน ด้วยความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด!

PeterPan pool villa pattaya ปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อน กันให้ฉ่ำ

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

พูลวิลล่า Peter Pan Pool Villa เป็นที่พักที่ไม่เหมือนใครในจอมเทียนที่ให้คุณโอกาสในการพักผ่อนแบบสุดหรูและสนุกสุดมันที่ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน หรือแม้กระทั่งการจัดงานสังสรรค์ ที่พูลวิลล่านี้ก็พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่และประทับใจเป็นอย่างมากพูลวิลล่านี้เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก โดยมีพื้นที่กว้างขวางและสวนที่สวยงามรอบตัว พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งทำให้คุณสามารถพักผ่อนและเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีระเบียงและพื้นที่พักผ่อนริม สระว่ายน้ำ

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

PeterPan Pool Villa Pattaya

ในบ้านพักนี้คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สวนนั่งเล่นข้างบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีสระสำหรับเด็ก ไฟสระที่สามารถเปลี่ยนสีได้ และน้ำตกส่วนตัวที่มีอยู่ใน สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมอาทิเช่น ห้องคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธ ตู้แช่ไวน์ เครื่องล้างจาน เตาปิ้งย่าง เตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว และ ห้องครัวที่ครบครัน พร้อมอุปกรณ์ครัวสำหรับคุณที่รักการทำอาหาร! และอย่าลืมถึงการจอดรถที่มีทั้งในบ้านและหน้าบ้าน ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางมากับรถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบายที่พักนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย เช่น หาดจอมเทียน (3 กิโลเมตร) แมคโครพัทยาใต้ (2 กิโลเมตร) ตลาดน้ำ 4 ภาค (2 กิโลเมตร) อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ (2 กิโลเมตร) และสวนน้ำการ์ตูนเนทเวิร์ค (15 กิโลเมตร) ที่นี่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของพัทยา

พูลวิลล่า PeterPan Pool Villa รอคุณอยู่! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมในพัทยาที่ไม่เคยลืมและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites