รีวิวบ้านพัก Pink Kiss Pool Villa สไตล์ Luxury สุดหรู 2024

Pink Kiss Pool Villa ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ระดับ Luxury ที่มาพร้อมความสนุกสุดมันส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการในวันหยุดของคุณที่ Pink Kiss Pool Villa พูลวิลล่าที่มาพร้อมกับสไตล์หรูหราและฟังก์ชั่นครบครัน!

Pink Kiss  พูลวิลล่าของความหรูหรา สำหรับวันหยุด

Pink-Kiss Pool Villa เป็นสถานที่พักผ่อนที่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและสวนที่งดงาม ซึ่งห่างจากหาดบ้านอำเภอเพียงแค่ 5 นาที ที่นี่คุณจะได้พบกับความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายที่แท้จริง ซึ่งนอกจากการพักผ่อนสบายๆ แล้ว คุณยังสามารถสนุกสนานและหาความสนุกได้อย่างไม่จำกัด!สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Pink-Kiss Pool Villa มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ในหลักสามห้องนอนของเรา คุณจะพบเตียงขนาด 6 ฟุตในทุกๆ ห้อง และ มีห้องน้ำ 2 ห้อง ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณรู้สึกสบาย ๆ ตลอดการเข้าพัก

แต่ที่เด่นที่สุดของ Pink-Kiss Pool Villa คือ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถสนุกไปกับสไลเดอร์หรือลงไปลงสระได้ตามใจชอบ และหากคุณชื่นชอบการผจญภัย คุณยังสามารถใช้เรือพายที่พร้อมไม้พายไปสำรวจสภาพแหล่งน้ำในรอบๆ พูลวิลล่าได้อีกด้วย

ความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ที่ Pink-Kiss Pool Villa คุณจะไม่มีเวลาเบื่อเลย! เรามีหลายสิ่งสำหรับคุณให้เลือกสนุก เริ่มต้นจากการนั่งชิวกับห่วงยางแฟนซี หรือจะพักผ่อนบนเปลือกหินริม สระว่ายน้ำก็ได้ และหากคุณชอบความสนุกแบบเริ่มเต็มที่ คุณสามารถใช้ TV และลำโพงไฟเธคในหลักสามห้องนอน เพื่อสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลาย

Pink Kiss

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องคาราโอเกะ โต๊ะพูล และห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวและเตาปิ้งย่าง ที่จะช่วยให้คุณสร้างอาหารอร่อยได้ตามใจชอบ

  • ราคาและรายละเอียดเพิ่มเติม
  • วันอาทิตย์-พฤหัส 7,900 บาท/10 ท่าน
  • วันศุกร์ 11,900 บาท/10 ท่าน
  • วันเสาร์ 13,900 บาท/10 ท่าน

คุณสามารถเพิ่มจำนวนท่านเสริมละ 300 บาทต่อท่าน และหากคุณมีสุนัขเลี้ยง คุณสามารถเพิ่มชาทตัวละ 300 บาท  เรายังมีบริการประกันบ้านให้เพื่อความสบายใจของคุณ โดยมีค่าบริการ 4,000 บาท ซึ่งจะได้รับคืนในวันเช็คเอาท์

เวลาเช็คอินคือ 14.00 น. และเช็คเอาท์คือ 11.00 น.

Pink-Kiss Pool Villa เป็นที่พักผ่อนสุดหรูที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณมีประสบการณ์วันหยุดที่ไม่เหมือนใคร พิเศษสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก มาพักผ่อนและสนุกไปกับ Pink Kiss Pool Villa ในวันหยุดของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites