เที่ยวพูลวิลล่า Planet House Poolvilla บ้านพักสไตล์มินิมอลโทนขาวดำ

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและเป็นเอกลักษณ์ในทริปประจำปีของครอบครัวหรือเพื่อน ก็อย่าพลาดที่จะสำรวจพูลวิลล่า Planet House Poolvilla ที่มาพร้อมความเหนือกว่าความคาดหมายในทุกๆ ด้านของบ้านพักสไตล์มินิมอลโทนที่ตกแต่งอย่างลงตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

Planet House Poolvilla มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสไลด์เดอร์

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

บ้านพักพูลวิลล่า Planet House Pool villa มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย เริ่มจากห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ที่นี่คุณจะพบเตียงขนาด 5 ฟุตในทุกห้อง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้อย่างอย่างดีแต่ที่นี่ไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะพูลวิลล่า Planet House Pool villa ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4×7 เมตร ที่ลึก 1.3 เมตร ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถเล่นน้ำและสนุกสนานได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีสไลด์เดอร์ยาวถึง 4.2 เมตรที่จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการลื่นลามลงสระน้ำอย่างสนุกสนาน

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

Planet House Poolvilla

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถจัดกิจกรรมพักผ่อนเพิ่มเติมในพื้นที่โดยการเดินทางไปยังหาดบ้านอำเภอที่ห่างอยู่เพียง 5 กิโลเมตร หรือหาดบางเสร่ที่ห่างอยู่เพียง 8 กิโลเมตร และหาดจอมเทียนที่ห่างอยู่เพียง 15 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายเช่น Art Venture NFT, ตลาดจีนชากแง้ว, สวนนงนุช, วัดญาณ, วิหารเซียน, และสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส และอื่นๆ อีกมากมายในพูลวิลล่า Planet House Pool villa คุณยังสามารถสร้างประสบการณ์ความทรงจำที่น่าประทับใจกับกิจกรรมพิเศษเช่นคาราโอเกะ หรือการชิวด้วยเครื่องดื่มโปรดที่โต๊ะพูล หรือหากคุณต้องการทำอาหารเอง ก็ไม่ต้องกังวล เพราะครัวของบ้านพักนี้มีอุปกรณ์ครัวครบครัน สามารถใช้ปรุงอาหารได้อย่างสะดวกสบายที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว, ไดร์เป่าผม, และ WIFI ฟรี ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างราบรื่น และหากคุณมาพร้อมรถยนต์ บ้านพูลวิลล่า Planet House มีที่จอดรถในบ้านสำหรับ 1 คัน และที่จอดรถหน้าบ้านสำหรับ 2-3 คัน อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถจอดที่ส่วนกลางได้อีกด้วยสำหรับราคาการเข้าพัก พูลวิลล่า Planet House มีความยืดหยุ่นในราคาตามวันของสัปดาห์ วันจันทร์ถึงวันพฤหัส ราคาคืนละ 7,900 บาท สำหรับ 10 ท่าน และเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้สูงสุด 15 ท่าน วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ราคาคืนละ 8,900 บาท สำหรับ 10 ท่าน และเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 15 ท่าน ส่วนวันเสาร์คืนเดียว ราคาคืนละ 14,900 บาท สำหรับ 10 ท่าน และเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 15 ท่าน

** หมายเหตุ: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามวันหยุดนักขัตฤกษ์

พูลวิลล่า Planet House Pool villa เป็นที่พักที่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในการเที่ยวพัทยา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสุขและความสบายอย่างแท้จริง จึงเป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในราคาที่เป็นมิตรและคุณภาพเยี่ยมในทริปของคุณ รีบจองตอนนี้เพื่อรับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites