พูลวิลล่า Pool Villa A04 พื้นที่กว้างและห้องพักที่สะดวกสบาย

การพักผ่อนที่สบายและหรูหรามักเป็นที่ต้องการของทุกคน เมื่อคุณมองหาที่พักที่น่าสนใจที่สุดในหาดบ้านอำเภอ พูลวิลล่า Pool Villa A04 คือที่เลือกที่เหมาะสำหรับคุณ มาพร้อมกับความหรูหราและสไตล์ของระดับ Luxury ที่คุณคงไม่ต้องการพลาดเลย!

พูลวิลล่า Pool Villa A04   เพียง 5 นาทีจากหาดบ้านอำเภอ เดินทางสะดวก

Pool Villa A04 Pool Villa A04 Pool Villa A04

ความสะดวกในการเดินทางคือสิ่งสำคัญ เพราะเราตั้งอยู่เพียง 5 นาทีจากหาดบ้านอำเภอ ที่ทำให้คุณสามารถเดินสายทะเลและสัมผัสบรรยากาศชายหาดได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณเข้าพูลวิลล่าของเรา คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกอยู่ในบ้านอันอบอุ่นและสบาย โดยไม่ต้องติดขัดกับการเข้าพักในรีสอร์ทหรูหราพูลวิลล่า PoolVillaA04 มี 3 ห้องนอน ทุกห้องมาพร้อมเตียงขนาด 6 ฟุต ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ที่นี่คุณแน่นอนจะได้พบกับการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณรับรองได้ว่าคุณจะได้นอนหลับสบายและตื่นขึ้นมาพร้อมกับความร่าเริงที่สุดในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณ

Pool Villa A04

Pool Villa A04

Pool Villa A04

เราใส่ใจที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานในทุกเวลาของการพักผ่อนของคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ที่ให้คุณเล่นน้ำและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อน เรายังมีสระเด็กและสไลเดอร์สำหรับเด็กๆ ที่ทำให้เด็กๆ มีความสนุกสนานในระหว่างการพักผ่อนสำหรับความบันเทิงในห้อง คุณจะพบ Smart TV ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับ YouTube และคาราโอเกะเพื่อสนุกกับเพลงโปรดของคุณ หรือจะมาท้าทายกันในห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบครัน อาทิเช่น เตาปิ้งย่างและถังน้ำแข็ง หรือจะมาย้ายบนโต๊ะพูลเพื่อการประลองสกิลการเล่นบิลเลียดพูลวิลล่า      A04 คือสถานที่พักอันน่าประทับใจที่มีพื้นที่ขนาดกว้างและห้องพักที่สะดวกสบายในพื้นที่ที่สวยงามของแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวๆมีขนาดใหญ่และออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมีพื้นที่ในการเดินเล่นและสนุกสนาน พูลวิลล่านี้มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่อาจจะเป็นจุดสูงสุดของที่พัก คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนบนเก้าอี้ริมสระได้อย่างสะดวกสบาย วันอาทิตย์-พฤหัส: 6,900 บาท/10 ท่าน วันศุกร์: 9,900 บาท/10 ท่าน วันเสาร์: 11,900 บาท/10 ท่าน วันหยุดนักขัตฤกษ์: 12,900 บาท/10 ท่าน เทศกาล: 15,900 บาท/10 ท่านและหากคุณต้องการเพิ่มจำนวนคนเข้าพัก คุณสามารถเสริมท่านละเพียง 300 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ เรายังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงของคุณโดยเสริมค่า 300 บาทต่อตัว และค่าประกันบ้านเพียง 4,000 บาท (ที่จะได้รับคืนในวันเช็คเอาท์)

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า PoolVillaA04 ที่พักหรูหราและสนุกสนานริมทะเล เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในบรรยากาศที่งดงามของแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมนี้ แน่นอนว่าคุณจะพบประสบการณ์ที่ดีและเป็นที่จดจำและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites