รีวิว Portriat Poolvilla บรรยากาศการพักผ่อนเหมาะกับครอบครัว

PortriatPoolvilla คือสถานที่ที่คุณสามารถพบกับความสงบสุขและความสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ในย่านเขาตะเกียบของเมืองหัวหิน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมท่ามกลางธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่พร้อมให้บริการคุณ

Portriat Poolvilla สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี

Portriat Poolvilla Portriat Poolvilla

PortriatPoolvilla หรือที่รู้จักกันในชื่อ “พูลวิลล่า” เป็นที่พักอันหรูหราที่ตั้งอยู่ในย่านเขาตะเกียบของเมืองหัวหิน ที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีเหนือระดับในการพักผ่อนและสัมผัสความสุขอันแท้จริง ที่นี่คุณจะได้พบกับความผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและบริการที่เป็นมิตรจากทีมงานที่มีความประทับใจมาก ๆพูลวิลล่า PortriatPoolvilla มีทั้งหมด 4 ห้องนอน ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและสบายสบาย สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวที่สะอาดและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณได้รับการเข้าพักที่ครบวงจรPortriat Poolvilla

 

Portriat Poolvilla

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีอย่างมากมาย เริ่มต้นจากห้องครัวขนาดเล็กที่จะให้คุณเตรียมอาหารได้ตามสไตล์ของคุณ ที่นี่มีเครื่องชงกาแฟและชาให้บริการ อีกทั้งยังมีโต๊ะทำงานสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานระหว่างการเข้าพัก หรือเพียงแค่อยากมีที่สงบสมราคาในการอ่านหนังสือ

Portriat Poolvilla

Portriat Poolvilla

สำหรับความสนุกสนาน คุณสามารถพักผ่อนริม สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่ ที่สระนี้มีขนาดเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน คุณสามารถเล่นน้ำหรืออยู่รอบสระว่ายน้ำเพื่อชิมอากาศทะเลสวยงาม PortriatPoolvilla ตั้งอยู่ในย่านเขาตะเกียบของหัวหินที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Khao Takiab Pier โดยคุณสามารถเดินทางไปยังท่าเรือนี้ในระยะเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าซิเคด้า และซีไพนส์ กอล์ฟคลับสำหรับคนรักกีฬากอล์ฟ นอกจากนี้ มีร้านอาหารเชิงทะเลและอาหารไทยรสเด็ดอย่าง The Beach at Anantasila และ Krua Ban Kru ที่ใกล้เคียง สามารถพาคุณสัมผัสรสชาติท้องถิ่นได้ในระยะเดินเพียงไม่กี่เมตร PortriatPoolvilla มีที่พักที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่พักประกอบไปด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนๆได้อย่างสบายเหมือนบ้านคุณเอง แต่ที่นี่คุณยังสามารถเตรียมอาหารในห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสามารถชงกาแฟหรือชาได้ด้วยเครื่องชงกาแฟ/ชา และยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารหรือเครื่องดื่มสดได้ตลอดเวลาที่พักนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถใช้เพลิดเพลินกันได้ตลอดวัน คุณสามารถดำน้ำหรือนั่งริมสระเพื่อพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ และสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้ มีอีกหลายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ PortriatPoolvilla เสนอ เช่น สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงสรรพสินค้า

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ราคา : 8,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

Portriat Poolvilla เป็นสถานที่พักที่ดีเลือกสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมในหัวหินและสามารถเพลิดเพลินกับการเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่งดงามของเขาตะเกียบได้อย่างสมบูรณ์แบบและแตกต่างไปจากที่อื่นใดในเมืองหัวหินในขณะเดียวกันและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites