รีวิวพูลวิลล่า PPfirst Poolvilla ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

PPfirstPoolvilla ความสุขอยู่ในความเงียบสงบ และความสบายสบาย แม้กระนั้น บางครั้งเมื่อคุณต้องการหาที่พักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนร่วมทริป คุณอาจพบว่าโรงแรมและรีสอร์ทมักไม่เพียงพอเพื่อให้คุณได้ความสนุกสนานที่คุณต้องการ ถึงแม้ว่ามันจะให้คุณสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แต่ความส่วนตัวและความเป็นเจ้าของบ้านไม่มีที่ใดจะเทียบเท่าได้กับการเข้าพักในพูลวิลล่า ที่เรามีให้บริการคุณ

PPfirst Poolvilla ความบันเทิงครบครัน ในวันหยุดของครอบครัว

PPfirst Poolvilla PPfirst Poolvilla PPfirst Poolvilla

เมื่อคุณเลือกพูลวิลล่า PPfirstPoolvilla คุณจะได้รับความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร บ้านเราที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสงบ ณ จอมเทียน ชัยพฤกษ์2 จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับบ้านของคุณเอง แต่มากกว่านั้นคือความสนุกและความสงบที่คุณจะได้สัมผัสเรามอบความบันเทิงครบครันให้คุณที่นี่ ทีวี 2 เครื่องที่มีช่อง DisneyHotStar และ YouTube พร้อมเตรียมไว้เพื่อให้คุณดูหนังทั้งคืนได้ และหากคุณเป็นแฟนคาราโอเกะ คุณสามารถใช้เครื่องเสียง ลำโพง และไมค์ลอยเพื่อมีความสนุกสนาน

PPfirst Poolvilla

PPfirst Poolvilla

PPfirst Poolvilla

ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับการ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบรรยากาศที่เปิดกว้าง ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนในความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลและโต๊ะโกลด์สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางกีฬา

PPfirst Poolvilla

PPfirst Poolvilla

บ้านพูลวิลล่าของเรามาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์ห่วงยางแฟนซี เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง และห้องครัวที่ครบครัน ที่นี่คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพักผ่อนที่สบายสบายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ PPfirstPoolvilla มีให้เราคืออิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุมทั้งหมด มีระบบโฮมเอ็นเตอร์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีขนาดเหมาะสมและที่จะทำให้เด็ก ๆ ของเราสนุกสนานมากๆพูลวิลล่า PPfirst Poolvilla ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และมีร้านค้าและสถานที่สำคัญอยู่ใกล้เคียง ด้วยระยะทางที่ใกล้เซเว่น ตลาดปากทาง โลตัส และทะเลจอมเทียน คุณสามารถตระเวนรอบบริเวณได้อย่างสะดวกสบาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า PPfirstPoolvilla เป็นสถานที่พักผ่อน ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับครอบครัวหรือเพื่อน บ้านเราพร้อมจะต้อนรับคุณ และเรามั่นใจว่าคุณจะมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและพักผ่อนอย่างไม่เหมือนใครและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites