Rabbit Pool Villa พื้นที่กว้างขวาง พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ 2024

Rabbit Pool Villa ที่ครบครันด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่พักผ่อนมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลายได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวยๆ ที่มาพร้อมกับหาดทรายขาว พร้อมให้ทุกคนได้ออกไปเล่นน้ำหรือเดินเล่นบนชายหาดได้แบบชิลด์ๆสบายๆ ได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นทะเลกันได้แบบเต็มๆ

Rabbit Pool Villa ใกล้ทะเล ใกล้ชิดธรรมชาติ

Rabbit Pool Villa

Rabbit Poolvilla

Rabbit Poolvilla

Rabbit Poolvilla

วันนี้เราจะพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนดีๆในที่พักสวยๆอย่างบ้าน Rabbit Villa ที่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ ด้วยที่พักขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ประมาณ 15 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด แถมที่พักยังอยู่ใกล้ทะเล ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลกันแบบเต็มๆ จะออกไปเดินเล่นริมหาดรับลมเย็นๆชมวิวสวยๆก็จัดได้สบายๆไม่ผิดกติกา

นอกจากนั้น บ้าน Rabbit Villa ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยมีค่าบริการตัวละ 500 บาท มีพื้นที่ให้น้องๆได้วิ่งเล่นกันสนุกๆอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าถูกใจทั้งเจ้าของ ถูกใจทั้งน้องหมาน้องแมว ที่จะไม่ต้องนอนเหงาเฝ้าบ้านกันอีกต่อไป มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสนุกๆ พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาทำด้วยกัน กินด้วยกันก็สนุกได้แล้วค่ะ

Rabbit Poolvilla

Rabbit Poolvilla

Rabbit Poolvilla

Rabbit Poolvilla

บ้าน Rabbit Villa ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงแบบจัดเต็ม ทั้งฟรี Wi-Fi คาราโอเกะ ร้องเล่นเต้นรำกันสนุกๆ รวมถึงโต๊ะพูล ใช้เวลาเล่นด้วยกันแบบเพลินๆในพื้นที่ส่วนตัว มีห้องครัว ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวอย่างครบเซ็ท  รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย รวมถึงเตาอบและเตาปิ้งย่างด้วย  มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซี มีผ้าเช็ดตัวให้บริการแก่ทุกท่านที่มาพัก เดินทางสะดวก ทำเลดี

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : บางละมุง พัทยา
  • จำนวนห้อง : 5ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-15  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 9,900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ที่สามารถเดินทางไปพักผ่อนในวันสบายๆ ห้ามพลาดนะคะสำหรับ บ้าน Rabbit Villa  ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ความบันเทิงที่ครบครัน ในบรรยากาศที่แสนสดชื่น เย็นสบายและเป็นกันเอง และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites