Ratchy Pool Villa บ้านพูลวิลล่าที่สวยงามและสะดวกสบาย 2024

Ratchy เมื่อคุณมองข้ามเขตเมืองและอยากหาที่พักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในการพักผ่อน เรามีบ้านพูลวิลล่าที่ช่วยให้คุณสร้างความทรงจำที่สวยงามและเต็มไปด้วยความสนุกสนานในทริปของคุณได้ไม่ยากเย็นเลยที่นี่ที่ Ratchy Pool Villa

Ratchy บ้านพักพูลวิลล่าพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Ratchy

เชิญพบกับบ้านพูลวิลล่า Rat-chy Pool Villa ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบรรยากาศสุดเพลิดเพลินสำหรับคุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณในทุกๆ วันหยุดและวันหยุดสังสรรค์!บ้านใหม่หลังใหญ่ที่มีที่นั่งรับลมชมวิวที่น่าหลงใหลมากมาย สถานที่จัดปาร์ตี้สุดคูลสำหรับ 12-15 ท่าน ที่ต้องการสังสรรค์และพักผ่อนอย่างเหมาะสม บ้านมี 4 ห้องนอน ที่พร้อมให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

Ratchy

Ratchy

Ratchy

Ratchy

Ratchy

ที่จอดรถกว้างขวางมีให้เพื่อความสะดวกของคุณและครอบครัว และนอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณและครอบครัวของคุณสามารถสนุกสนานในน้ำได้อย่างเต็มที่ และไม่ต้องลืมพิกัดขนาดเกร็งของสระที่มีขนาด 7×4 ลึก 1.5 เมตรเพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำและสนุกกับการตามสายน้ำได้อย่างอิสระเพิ่มเติมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้าน คุณจะพบ โต๊ะพูลใหม่ สำหรับเพื่อคนรักบิลเลียด รวมถึง ห้องคาราโอเกะ ที่มีไมโครโฟน ทำให้คุณและเพื่อนๆ สามารถร้องเพลงและสนุกไปกับเพลงๆ ที่คุณชื่นชอบได้ตลอดคืน และอย่าลืมชิมความอร่อยจากการปิ้งย่างสุดเนียนในมุมปิ้งย่างที่มีให้บริการ

Ratchy

Ratchy

ที่พักมีครัวครบครันเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้ตามความต้องการของคุณ รวมถึงมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ไมโครเวฟ ตู้เย็น และหม้อหุงข้าว คุณยังสามารถปรับความเย็นของบ้านได้ตามที่คุณชื่นชอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่มีอยู่ในทุกห้องนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีน้ำและไฟ และ Wi-Fi ที่ให้บริการและที่สำคัญที่สุดคือราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณของคุณ บ้านพูลวิลล่า Rat-chy Pool Villa  เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท ต่อคืนสำหรับ 12 ท่าน ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสบายดี และยังมีโปรโมชั่นพิเศษในวันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ในราคาเพียง 12,900 บาท สำหรับ 15 ท่าน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 11/39 ซอย 10 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 5,900 บาท

อย่าพลาดโอกาสที่จะเข้าพักในบ้านพูลวิลล่า Rat-chy Pool Villa และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำและยอดเยี่ยม จองเดี๋ยวนี้เพื่อรับของแถมฟรีและราคาพิเศษในวันที่คุณต้องการและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites