รีวิว Ratsamee pool villa พูลวิลล่าระดับพรีเมียมในพัทยา

สำรวจความหรูหราและความสนุกสนานในพูลวิลล่า Ratsamee pool villa ที่พัทยาใต้ บ้านพูลวิลล่านี้ถือเป็นที่พักระดับพรีเมียมที่ทุกคนต้องลองสัมผัส เราจะพาคุณสำรวจรายละเอียดของบ้านพักนี้และความสนุกสนานที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า Ratsameepoolvilla นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเหมาะสำหรับทุกคน มาเริ่มต้นกันเลย!

Ratsamee pool villa ตกแต่งหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อน

Ratsamee pool villa Ratsamee pool villa

พูลวิลล่า Ratsameepoolvilla นั้นเป็นบ้านพักระดับพรีเมียมที่ให้คุณราคาคุ้มค่าสุด ด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราและสมบูรณ์ทุกด้าน คุณจะพบกับ 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอาหารหรือแค่อยากพักผ่อนในห้องครัวที่ครบครัน บ้านพูลวิลล่านี้ก็มีห้องครัวพร้อมให้บริการพูลวิลล่าที่ Ratsameepoolvilla ถูกออกแบบอย่างลงตัวและหรูหรา ทุกส่วนของบริเวณพักผ่อนถูกจัดแต่งด้วยความรอบคอบ ตั้งแต่ห้องนอนไปจนถึงพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนตัว โดยมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดในการตกแต่ง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและความสงบสุขในการพักผ่อน

Ratsamee pool villa

Ratsamee pool villa

Ratsamee pool villa

สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมระบบคลอรีนที่ทำให้น้ำในสระสะอาดและสดชื่นตลอดเวลา คุณสามารถเล่นน้ำหรือผ่อนคลายบริบูรณ์ใน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นี้ได้ตามใจชอบ ใหญ่พอที่จะเล่นน้ำและมีที่นั่งลอยนั่งที่สามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ถึงระบบเครื่องปรับอากาศที่ทำให้ห้องพักคงอุณหภูมิตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีการเตรียมผ้าเช็ดตัวและสิ่งที่จำเป็นอื่นๆ ให้แก่ผู้เข้าพัก

Ratsamee pool villa

Ratsamee pool villa

และหากคุณชอบการเล่นเกมและสนุกสนานในระหว่างการพักผ่อน Ratsameepoolvilla ยังมีหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คุณจะต้องลอง เช่น ห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่คุณสามารถร้องเพลงและแข่งคาราโอเกะกับเพื่อนได้ หรือแม้แต่โต๊ะพูลส่วนตัวสำหรับความสนุกในห้องพักของคุณสำหรับคุณที่ชอบความสงบสุขและการพักผ่อนอยู่นอกบ้าน มีพื้นที่นั่งอาบแดดและพื้นที่ให้คุณสามารถนั่งอ่านหนังสือหรือพักผ่อนได้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 238 193 201 Pattaya Lagoon, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ราคา : 10,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

พูลวิลล่า Ratsameepoolvilla นั้นเป็นที่พักที่คุ้มค่าและหรูหราในพัทยาใต้ที่คุณต้องลองสัมผัส ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบรรยากาศที่สร้างขึ้นในบ้านพักนี้ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและสนุกสนานในทุกครั้งที่มาพักที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites