Rim-Ley Stay Pool Villa ริมทะเลปราณบุรี เห็นวิวได้ถึง 180 องศา

บ้านพักสไตล์โมเดิร์นที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและวิวทะเลที่งดงามในพูลวิลล่า Rim-Ley stay pool villa บ้านพักที่นี่มีดีไซน์และตกแต่งอย่างสวยงาม แต่งแบบโมเดิร์นที่สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและหรูหรา. ห้องนอนมีที่นอนที่นุ่มสบายและมุมนั่งเล่นที่สามารถสนุกกับวิวทะเลได้. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำสะอาดและครบครัน.

Rim-Ley Stay Pool Villa สัมผัสความงดงามของธรรมชาติ ในวันหยุดให้เต็มที่

Rim-Ley Stay Pool Villa

พูลวิลล่า Rim-Ley stay villa ตั้งอยู่บนเส้นชายฝั่งที่สวยงามของปากปราณบุรี และมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 180 องศา ที่จะทำให้คุณตื่นขึ้นและได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติทุกวัน ไม่ว่าคุณจะนอนหลับหรือนั่งพักในพื้นที่ส่วนตัวของคุณพูลวิลล่านี้มีขนาดใหญ่พร้อมห้องนอนถึง 6 ห้อง ทำให้เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัว คุณสามารถเรียกปาร์ตี้และสนุกกับกลุ่มเพื่อนได้เต็มที่ หรือหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว คุณสามารถชิลล์แบบส่วนตัวและชมวิวทะเลที่สวยงามจากบ้านพักได้

Rim-Ley Stay Pool Villa

Rim-Ley Stay Pool Villa  Rim-Ley Stay Pool Villa   Rim-Ley Stay Pool Villa

ห้องนั่งเล่นมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและสนุกสนานมุมนั่งเล่นนั้นออกแบบอย่างดีและเหมาะสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อน. การตกแต่งโมเดิร์นของห้องทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเองมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ใหญ่มากที่คุณสามารถสนุกกับการว่ายน้ำและมองวิวได้ ยังมีระเบียงที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสามารถทำบาร์บีคิวได้ ที่พักยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายที่เร็ว เครื่องประบอากาศเย็นฉ่ำทั้งหลัง

Rim-Ley Stay Pool Villa

Rim-Ley Stay Pool Villa

Rim-Ley Stay Pool Villa

รู้สึกว่าต้องการลงทะเล? ไม่ต้องใช้รถหรือเดินไกลเลย เพราะคุณเพียงแค่เดินข้ามถนนก็สามารถเข้าสู่ทะเลได้ทันที คุณสามารถสนุกกับการว่ายน้ำหรือเดินเล่นชายทะเลได้อย่างสะดวก  ไม่ต้องรออะไรอีกต่อไป! กระเป๋าของคุณพร้อมแล้ว พูลวิลล่า Rim-Ley stay villa จะทำให้คุณได้สัมผัสที่สุดของการเที่ยวในปากปราณบุรี รับประกันว่าคุณจะได้รับความสนุกและประสบการณ์ที่น่าจดจำหากคุณกำลังมองหาความสนุก ไม่ควรพลาดที่จะลอง สไลเดอร์ใหญ่ ที่ที่พักนี้มีให้บริการ และอย่าลืมใช้แท็ก #แชวแก๊ง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดีย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หมู่ที่ 3 9/16 ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220
  • จำนวนคน : 15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 13,900 บาท

พูลวิลล่า Rim-Ley stay villa คือที่พักสุดหรูและสะใจที่สุดในปากปราณบุรี พบกับความสุขและความผ่อนคลายอันบรรยายไม่ถูกใดๆ และสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในการเที่ยวครั้งนี้กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites