ROSEWOOD POOL VILLA บ้านสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 2024

ROSEWOOD วันหยุดที่จะมาถึง ทุกคนคงรู้สึกเป็นห่วงว่าจะหาที่พักที่น่าสนใจและสะดวกสบายที่สุดในการท่องเที่ยวพัทยาได้อย่างไร สิ่งที่ทุกครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนต้องการคือความสุขและความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ และพูลวิลล่า ROSE WOOD POOL VILLA PATTAYA คือสถานที่ที่ให้คุณหาความสุขและความผ่อนคลายได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

ROSEWOOD สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สำหรับการพักผ่อน

ROSEWOOD

ROSEWOOD

ROSEWOOD

ROSEWOOD

สิ่งที่ทำให้ ROSE-WOOD PATTAYA เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปในวันหยุดนี้คือบรรยากาศที่ลงตัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสลมหายใจระดับพระอาทิตย์ตก พร้อมกับวิวทะเลที่สวยงามที่สุดในพัทยา มันเป็นโอกาสที่ดีในการพักผ่อนและเติมพลังใหม่ในความสนุกสนานแบบชิลด์ๆ และผ่อนคลายหากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูลวิลล่า ROSE-WOOD PATTAYA คือที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ที่นี่มีพื้นที่ให้คุณและครอบครัวได้เดินเล่นหรือทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันได้ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบครัน เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เริ่มตั้งแต่เครื่องปรับอากาศที่ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดเวลา และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถฟรี ซึ่งทำให้การเข้าถึงโลกของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น

ROSEWOOD

ROSEWOOD

ROSEWOOD

ROSEWOOD

ห้องพักที่นี่ก็น่าประทับใจ มีห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องปลอดบุหรี่ และลานระเบียงที่สามารถออกไปรับลมหนาวๆ และชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีบาร์และบริการอาหารเช้าพร้อมห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัว ซึ่งคุณสามารถทำอาหารและทานร่วมกันได้อย่างอร่อยๆ และหากคุณต้องการสนุกสนานแบบกลุ่ม สวนหย่อมก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณเต็มไปด้วย เช่น เครื่องซักผ้า ทีวีจอแบบ และอื่นๆ อีกมากมายที่พักของเรายังตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Bangpra International Golf Club, Chaloem Park, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา หรือจุดชมวิวพัทยาต่างๆ เรามีความสะดวกให้คุณได้เดินทางไปสำรวจสถานที่น่าสนใจในพัทยาได้อย่างสะดวกสบายและอย่าลืมพิจารณาถึงสถานที่ใกล้เคียงที่มีร้านอาหารและคาเฟ่คุณภาพ เช่น คาเฟ่/บาร์ Camel Toe, ร้านอาหาร Cher Coffee, และร้านอาหารสเต็กยองซ่า ที่จะทำให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณเป็นครั้งที่น่าจดจำนอกจากนี้ ที่ ROSE-WOOD PATTAYA ยังมีบริการเก้าอี้อาบแดดหรือเก้าอี้ชายหาด และอ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ที่จะช่วยให้คุณสามารถนอนแช่น้ำอย่างเพลิดเพลินในบรรยากาศที่สดชื่น และเพื่อความปลอดภัย มีบริการเครื่องตรวจจับคาร์บอนมอนอกไซด์และตู้นิรภัยให้ด้วยเพื่อความพึงพอใจของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 388, 276 Suk Sabai Village, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 5,250 บาท

พูลวิลล่า ROSEWOOD VILLA PATTAYA มีจำนวนห้องทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่เหมาะสำหรับคน 8-10 คน ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมทาง หรือแม้แต่การจัดกิจกรรมส่วนตัว ที่นี่คือที่ที่เหมาะสมที่สุดและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites