S more Beach Café คาเฟ่พัทยา วิวทะเลสวยงาม มุมถ่ายรูปสุดปัง

  • Home
  • S more Beach Café คาเฟ่พัทยา วิวทะเลสวยงาม มุมถ่ายรูปสุดปัง

S more Beach Café คาเฟ่พัทยา มาสัมผัสความสุขกับรสชาติเครื่องดืม และบรรยากาศธรรมชาติ

S more Beach Café เป็นสถานที่คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ที่พัทยาซึ่งมีความเด่นในการมอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางวิวทะเลที่งดงามของชายหาดพัทยา ที่นี่ไม่เพียงแค่เสน่ห์ของทะเลที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน แต่ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามและไม่ซ้ำซากที่นำเสนอให้ผู้ที่มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจที่สุด เริ่มตั้งแต่อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูงจนถึงบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและสุดพิเศษ ที่ S’more Beach Café นี้เป็นที่มาของความสุขและความพึงพอใจที่ไม่มีวันลดลงของผู้ที่มาเยือน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนที่มีทั้งความสุขและบรรยากาศที่สุดคุณไม่ควรพลาดที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ที่นี่เลย!

S’more Beach Café   S’more Beach Café S’more Beach Café

สุดยอดคาเฟ่สไตล์เกาหลีมินิมอล

เมื่อคุณต้องการหาความสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย คาเฟ่ S’more Beach Café ที่ตั้งอยู่ในย่านบางละมุง จังหวัดชลบุรี คือที่ตั้งที่คุณต้องการ! เราพร้อมให้บริการคุณด้วยบรรยากาศสไตล์เกาหลีมินิมอลที่นุ่มนวลและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมกับมุมถ่ายรูปที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกร้าน ทำให้ทุกช็อตถ่ายออกมาเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำอย่างแน่นอน!

  1. บรรยากาศและตำแหน่งที่ตั้ง

คาเฟ่ S’more Beach Café ตั้งอยู่ในโรงแรม Golden Tulip Pattaya แถวบางละมุง และสามารถนำรถไปจอดในบริเวณซอยทางเข้าได้โดยง่าย ถ้าคุณมาในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยคับคั่ง คุณสามารถจอดรถภายในโรงแรมได้เลยค่ะ

  1. บรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆสุดปังที่คุณจะต้องหยุดชม ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งริมหน้าต่างที่มองออกไปเห็นวิวทะเลสวยงาม หรือมุมถ่ายรูปน่ารักๆภายในร้านที่มีบรรยากาศเกาหลีๆนุ่มนวล เรียกได้ว่าเป็นเวทีสำหรับความสวยงามที่ไม่มีวันหมดอยู่แล้วค่ะ

  1. นัดพบเพื่อนหรือครอบครัว

ไม่ว่าจะเป็นการนัดพบเพื่อนหรือครอบครัว คาเฟ่ S’more Beach Café เป็นที่เหมาะสมอย่างยิ่ง ที่นี่มีบรรยากาสที่โรแมนติกและเหมาะสำหรับการนัดพบเพื่อนหรือคนรู้ใจมากๆ เพื่อสนุกสนานและสร้างความทรงจำที่ดีไปพร้อมๆ กัน

S’more Beach Café

ในช่วงวันหยุดหรือเวลาที่มีการจัดงานพิเศษ คาเฟ่ S’more Beach Café อาจจะค่อนข้างคับคั่ง ดังนั้น คุณอาจต้องรอคิวในการถ่ายภาพหน่อยนะคะ แต่มั่นใจได้เสมอว่าความรอคิวนั้นเป็นคุณค่าที่จะได้รับ! ในเมืองบางละมุง หากคุณกำลังมองหาความสงบสุขและบรรยากาศที่นุ่มนวล เราขอแนะนำให้คุณไปสัมผัสบรรยากาศของคาเฟ่ S’more Beach Café ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Golden Tulip Pattaya แน่นอนว่าคุณจะได้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและความทรงจำที่สุดค่ะ!

S’more Beach Café

เมนูอาหารที่น่าตื่นเต้นที่ร้านของเรา

เมนูอาหารของที่นี่จะมีทั้งแบบเซ็ตและเป็นอาหารสำหรับแต่ละคนที่มาร่วมทานอาหารที่ร้านของเรา โดยเรามีเมนูเซ็ตชื่อดังอย่าง “West Orange Combo” ที่ประกอบไปด้วยอาหารที่หลากหลาย เช่น ไก่ทอด, บัฟฟาโร่วิงส์, และมันฝรั่งเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม รวมถึง Cheese Burger Platter ที่มีเบอร์เกอร์แสนอร่อยที่ให้ความพึงพอใจ และมีผักสด, มะเขือเทศ, และเฟรนช์ฟรายที่อร่อยมากๆ

เมนูเซ็ตของเรามีความหลากหลายที่ทำให้ทุกคนพอใจ ตั้งแต่กุ้งถัง, ทะเลลวกจิ้ม, หมึกนึ่งมะนาว, หมึกชุปป้งทอด, และผัดกะเพราเนื้อพิเศษ เมนูเหล่านี้สามารถเลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว, เนื้อจระเข้, นกกระจอกเทศ, หรือเนื้อกวาง

นอกจากเมนูเซ็ตแล้ว เรายังมีเมนูอาหารที่หลากหลายอีก เช่น อาหารเช้าที่เป็นเซ็ตที่จะทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การทานอาหารเช้าที่อร่อยและอิ่มท้อง

ที่ร้านของเรามีเมนูอาหารที่หลากหลาย ทำให้ทุกคนพอใจและตื่นเต้นกับความหลากหลายของเมนูที่เรามีเสนอ ด้วยความอร่อยและคุณภาพที่ดี เรามั่นใจว่าท่านจะพบประสบการณ์การทานอาหารที่ดีที่สุดที่ร้านของเรา

เมนูขนมหวานที่มีความหลากหลายและอร่อยที่สุดในเมือง

เค้ก Red Velvet: ความหวานที่เป็นเอกลักษณ์

เค้ก Red Velvet เป็นหนึ่งในเมนูขนมหวานที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีรสชาติที่ฟินอร่อยจนลูกค้าต้องการมากินอีกแล้ว ความพิเศษของ Red Velvet คือสีแดงสดใสที่น่าตะลึงใจและความนุ่มนวลที่ละเอียดอ่อน เป็นการผสมผสานของรสชาติชีสครีมกับความหวานจากน้ำตาล ทำให้เป็นที่นิยมในงานเฉลิมฉลองและงานสำคัญต่าง ๆ

ขนม Frangipane: ความคลาสสิคที่สร้างสรรค์ใหม่

Frangipane เป็นขนมหวานชนิดหนึ่งที่มีรสชาติหวานนุ่มจากไอซ์วิงและความกรุบกรอบจากฝอยที่ถูกอบให้กรอบลงในประตูอบ ซึ่งเมื่อรสชาติของไอซ์วิงและฝอยผสมกัน จะเกิดความอร่อยที่สุดและอันน่าตาใจ ทำให้ลูกค้าต้องการกลับมาทานซ้ำ ๆ

เค้ก Korean Cream: การผสมผสานรสชาติของเกาหลี

เค้ก Korean Cream นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี ซึ่งมีเนื้อเค้กเนื้อละมุนและนุ่มมาก ทำให้ลูกค้าได้รับความฟินและความรู้สึกเหมือนกับการอยู่ในเกาหลีตัวจริง

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 16 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย ชลบุรี (ในโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป พัทยา)
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 09.00น. – 18.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 086 369 6269
  • Facebook :  S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

S’more Beach Café

S more Beach Café เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ที่พัทยาซึ่งมีวิวทะเลที่งดงามและมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายที่น่าประทับใจ ที่นี่ไม่เพียงแค่เสน่ห์ของทะเลที่ทำให้ผู้ที่มาเยือนรู้สึกประทับใจ แต่ยังมีบรรยากาศที่อบอุ่นและร่าเริงอีกด้วย ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการลงชายหาดให้สัมผัสกับลมทะเลสดชื่น หรือจะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพที่ให้บริการ ที่ S’more Beach Café นี้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สุขสันต์และน่าจดจำอย่างแท้จริงในทุกๆ ครั้งที่มาเยือน และถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites