พูลวิลล่า SandBox 5 บ้านพักสุดหรูติดทะเลของพัทยา

พูลวิลล่า SANDBOX 5 ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในพัทยา ติดทะเลและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ มีบรรยากาศที่สงบและสวยงามอย่างมาก คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวทะเลได้ตลอดวัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และพื้นที่พักผ่อนบนระเบียง

SandBox 5 เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

SANDBOX 1

SANDBOX 1

พูลวิลล่า SANDBOX-5 ประกอบด้วย 4 ห้องนอน และ 6 ห้องน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ ๆ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่ยังมองเห็นวิวทะเลพาโนราม่าที่ยามเย็นสวยงาม หนึ่งเดียวในพัทยาที่คุณจะได้พบ!

SANDBOX 1

SANDBOX 1

SANDBOX 1

บ้านพูลวิลล่านี้ยังมีลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน เพื่อความสะดวกในการเดินทางระหว่างชั้น อยากจัดปาร์ตี้ที่นี่ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร เพราะเรามีบาร์บีคิวอาหารทะเลสดๆ ให้คุณปิ้งย่างได้ตามใจชอบ อยากมีความสนุกสนานที่บ้าน พูลวิลล่า SANDBOX-5 มีห้องนั่งเล่น 2 ห้อง ที่คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถนั่งพักผ่อนหรือเล่นเกมส์ได้อย่างสบายเช่นกันหากคุณเป็นคนชอบทำอาหารเอง ไม่ต้องกังวล! พูลวิลล่า SANDBOX-5 มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทำให้คุณสามารถทำอาหารสุขภาพหรืออาหารที่คุณชื่นชอบได้ตามใจต้องการ

SANDBOX 1

SANDBOX 1

SANDBOX 1

SANDBOX 1

การตกแต่งภายในบ้านถูกดูแลอย่างละเอียด เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศ โทนสีเทาและน้ำเงินถูกใช้ในการตกแต่ง ซึ่งมอบความรู้สึกเรียบง่ายและสบายตา ทุกโซนของบ้านถูกออกแบบเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ในทุก ๆ มุมของบ้าน คุณสามารถเปิดเพลงคลาสสิคเบา ๆ และฟังเสียงลมและเสียงทะเล ที่นี่เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริงนอกจากนี้ พูลวิลล่า SANDBOX-5 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์ครัว และเตาปิ้งย่าง เพื่อให้คุณสามารถจัดงานบาร์บีคิวที่สนุกสนานได้อย่างไม่มีข้อจำกัด และเตรียมรับประทานอาหารที่คุณชื่นชอบในส่วนของราคา พูลวิลล่า SANDBOX-5 มีราคาที่เป็นมิตรตามวันและเวลาของการเข้าพัก รายละเอียดดังนี้:

– อาทิตย์– พฤหัส: 13,900 บาท

สำหรับ 10 ท่าน

– ศุกร์-เสาร์: 16,900 บาท สำหรับ 10 ท่าน

– วันหยุดยาว: 18,900 บาท สำหรับ 10 ท่าน

พูลวิลล่า SANDBOX-5 เป็นที่พักที่ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ จองเดี๋ยวนี้และมาพักผ่อนในบ้านพูลวิลล่าที่ไม่เหมือนใครนี้เสียทีและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites