พูลวิลล่า SEA LION ชะอำ บ้านติดทะเล มีสไลเดอร์ 2024

วันหยุดและการพักผ่อนคือเวลาที่เราควรใช้เพื่อสร้างความทรงจำที่น่าจดจำตลอดชีวิต สำหรับคนที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดพิเศษที่ต่างจากสถานที่อื่น บ้านพัก SEA LION ชะอำเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด สำหรับความสนุกและความผ่อนคลายที่แท้จริง จากการติดทะเลมีสไลเดอร์สุดมันส์ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างความทรงจำที่น่าจดจำ.

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่บ้านพัก SEA LION ชะอำ บ้านพักสไตล์โมเดิร์นสีขาว 2 ชั้น

SEA LION

SEA LION

SEA LION

ที่บ้านพัก SEA-LION ชะอำ คุณจะได้สัมผัสความสง่างามและบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม บ้านมีทั้งห้องพักขนาดใหญ่และห้องรับแขกชั้น2 ที่มอบวิวทะเลพาโนรามาแบบสุดๆ ที่จะทำให้คุณติดใจในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ SEA-LION ชะอำ คุณสามารถเพลิดเพลินกับสไลเดอร์ยาวถึง 12 เมตรที่ให้ความสนุกสุดมันส์แบบไม่มีที่สิ้นสุดไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ SEA-LION ชะอำ คุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการ กับ 8 ห้องนอน ที่ใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์นอกจากการเล่นสไลเดอร์แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ สระว่ายน้ำ แบบกระจกใสที่ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน.

SEA LION

SEA LION

SEA LION

อ่างจากุซชีที่ SEA-LION ชะอำมีให้บริการเป็นแบบ Sea View ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในบรรยากาศทะเล SEA-LION ชะอำตั้งอยู่ใกล้แหล่งอาหารทะเลชื่อดัง เช่น สะพานปูชัก และร้านอาหารครัวไข่มุก ซึ่งทำให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติของอาหารทะเลควบคู่กับการพักผ่อนที่ SEA-LION ชะอำ คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปหาด เพราะหาดทรายอยู่ใกล้ ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนกลางธรรมชาติได้อย่างอิสระ

SEA LION

SEA LION

วันอาทิตย์-พฤหัส: 39,000 บาท

วันศุกร์: 50,000 บาท

วันเสาร์: 55,000 บาท

วันยุดยาว: 56,000 บาท

วันปีใหม่ สงกรานต์: 65,000 บาท

ราคานี้รวมสำหรับ 24 ท่าน คุณสามารถเพิ่มจำนวนคนเพิ่มเติมได้อีกโดยเสริมท่านละ 500 บาท บ้านพักรองรับได้สูงสุด 30 ท่าน

บ้านพัก SEA LION ชะอำตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก หาดคลองเทียน-ชะอำ ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง ครัวไข่มุก และใกล้สะพานปูชักที่เป็นแหล่งขายอาหารทะเลคุณภายในไม่กี่เมตร

เมื่อคุณเลือกพักที่ SEA-LION ชะอำ คุณกำลังเปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างความทรงจำที่น่าจดจำและสนุกสนานในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนของคุณ ลงสนามสไลเดอร์ให้สนุก ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่ หรือแค่นั่งชิวกับวิวทะเลที่งดงาม ที่ SEA-LION ชะอำ คุณจะพบความสุขและผ่อนคลายแบบไม่มีวันลืม. อย่าพลาดโอกาสนี้ในการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครที่ SEA-LION ชะอำ และสร้างความทรงจำที่น่าจดจำสำหรับคุณและครอบครัวของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites