Sea View Pool Villa พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 2024

Sea View Pool Villa หากคุณกำลังมองหาที่พักหรูในพัทยาที่ใกล้ทะเลและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูลวิลล่า Sea View Villa อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ! บ้านพักส่วนตัวนี้ตั้งอยู่เพียง 20 เมตรจากชายหาด ซึ่งใช้เวลาเดินไปทะเลเพียงแค่ 45 วินาทีเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเลในทุกห้องนอนของบ้านพักนี้ โดยเริ่มต้นเพียง 13,900 บาทต่อคืนสำหรับ 20 ท่าน!

 Sea View Pool Villa บ้านพัก 3 ชั้นใกล้ทะเล และมีห้องนอน 5 ห้อง

Sea View Pool Villa

Sea View Pool Villa

Sea View Pool Villa

Sea View Pool Villa

พูลวิลล่า Sea View Villa เป็นบ้านพักส่วนตัวที่มีทั้งหมด 3 ชั้น และมีห้องนอนถึง 5 ห้อง พร้อมห้องน้ำที่จะมองเห็นวิวทะเลทุกครั้งที่คุณตื่นขึ้นมา ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนกับเตียงนอนใหญ่ที่มีทั้งหมด 9 เตียง รวมถึงเตียงขนาด 3.5 ฟุตอีกด้วย ซึ่งสามารถรองรับการพักผ่อนสูงสุดถึง 19 คน เทียบเท่าการจองบ้านพักที่มี 10 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เริ่มต้นจากห้องนั่งเล่นบนชั้น 3 ที่มองเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา ที่คุณสามารถนั่งชิวและเพลิดเพลินกับวิวทะเลแบบพาโนราม่าได้อย่างสบายสบาย ชั้น 1 มีห้องกินข้าวพร้อมโต๊ะพูล ทีวี และโซฟาขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการเจริญกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

Sea View Pool Villa

Sea View Villa นี้ยังมีเนื้อที่กว้างขวางพร้อมสนามหญ้าให้เด็กๆ เล่น ท่ามกลางเมืองพัทยา และใกล้ร้านอาหารและคาเฟ่ติดทะเล นอกจากนี้ยังมีซอยส่วนบุคคลที่จะพาคุณถึงชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ที่นี่คุณสามารถสนุกกับการเล่นน้ำในทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของที่พัก โดย สระว่ายน้ำ มีขนาด 14×4 เมตร และความลึกตั้งแต่ 60 เซนติเมตรถึง 1.2 เมตร มีพื้นที่สระตื้นเด็กเล็กเล่นได้ด้วย

Sea View Pool Villa

สิ่งอำนวยความสนุกสนานอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสนุกสนานอื่นๆ ที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลิน เช่น สไลเดอร์ยาว 8 เมตร ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงเย็น นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูล ทีวีในทุกห้อง และสำหรับความสะอาดครบครัน พูลวิลล่า Sea View Villa จัดให้มีผ้าเช็ดตัว สบู่และยาสระผมให้หากคุณมีสัตว์เลี้ยง ไม่ต้องกังวล เพราะ Sea View Villa นี้ยินยอมรับสัตว์เลี้ยง โดยเรียกค่าบริการเพิ่มเพียง 500 บาทต่อคืน นอกจากนี้ยังมีค่าประกันของเสียหายในจำนวน 5,000 บาท

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ราคา : 8,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า Sea View Villa เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานในพัทยา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายและความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและทะเลที่สวยงามของพัทยา   รีบจองก่อนที่ที่พักนี้จะเต็มไปด้วยคนอื่นๆ และมาสนุกกับวันหยุดหรือวันพักผ่อนที่น่าจดจำในพูลวิลล่า Sea View Villa กันเถอะและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

* ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites