พูลวิลล่า Sexy Poolvilla ที่พักสไตล์โมเดิร์น มุมถ่ายรูปสวย

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดพิเศษในพัทยาที่ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ “พูลวิลล่า Sexy Poolvilla” ซึ่งเปิดใหม่และตั้งอยู่ใกล้ทะเล โดยมีสไตล์โมเดิร์นที่ดูดีสุดๆ และคุณสามารถถ่ายรูปเซ็กซี่ๆ แบบชิคๆ และสวยๆ ได้ไม่จำกัด ที่นี่คุณจะพบกับบ้านสวยสไตล์คาเฟ่ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในการพักผ่อนที่สุดคุ้มค่า ร่วมกับอากาศที่สดชื่นและสะดวกสบาย และที่สำคัญที่สุดคือ การตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียนและแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

พูลวิลล่า Sexy Poolvilla  ห้องพักที่สะดวกสบายและเรียบหรู

Sexy Poolvilla Sexy Poolvilla

พูลวิลล่า SexyPoolvilla มาพร้อมกับ 3 ห้องนอนและ 4 เตียง เตียงทุกเตียงมีระบบแอร์เพื่อให้คุณได้รับความสบายตลอดเวลา และมี 4 ห้องน้ำ ซึ่ง 3 ห้องน้ำมีห้องอ่างจากุชชี่ในตัว สำหรับคุณที่ชื่นชอบการอาบน้ำแบบสุดหรู ห้องพักที่นี่จัดเต็มด้วยอุปกรณ์ครัวเพื่อความสะดวกในการทำอาหาร รวมถึงเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อให้คุณได้น้ำอุ่นตลอดเวลา ทั้งนี้ยังมีโต๊ะพูล เครื่องคาราโอเกะ และระบบไฟเทคที่จัดเต็ม ที่นี่คุณจะพบกับสไลเดอร์ยาว 4.2 เมตร ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างไม่จำกัด

Sexy Poolvilla

Sexy Poolvilla

Sexy Poolvilla

พูลวิลล่า SexyPoolvilla มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีขนาด 3×8 เมตร และลึกอยู่ระหว่าง 130-150 เซนติเมตร สระน้ำนี้มาพร้อมระบบคลอลีนเพื่อให้คุณได้เล่นน้ำอย่างสบายในทุกๆ ช่วงเวลาของวัน และนอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสายคาเฟ่ที่หลายคนชื่นชอบ และอ่างจากุชชี่บนดาดฟ้า เพื่อทุกๆ การที่คุณอยากชิลล์และเพลิดเพลินตลอดทั้งวันที่พักนี้มีบริการฟรี WiFi และผ้าเช็ดตัวให้คุณในทุกๆ ห้อง นอกจากนี้ยังมีเตาปิ้งย่างและถั่งน้ำแข็งสำหรับคุณที่ชื่นชอบการทำอาหารกลางแจ้ง อุปกรณ์ครัวครบจบในที่นี่ และที่จอดรถในบ้าน 1 คัน และที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน นอกจากนี้ สัตว์เลี้ยงยินดีต้อนรับ โดยมีค่าบริการ 500 บาทต่อตัวหรือขึ้นที่นอน นอกจากนี้ ห้ามสูบบุหรี่ภายในบ้านและห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่พัก ค่าล้างจานมีค่าเพิ่มเติม 500 บาทถ้าคุณไม่ต้องการให้แกงจานให้คิดเงินให้เอง และหากมีสิ่งของเสียหายจะคิดค่าตามราคาของสินค้าจริง

Sexy Poolvilla

Sexy Poolvilla

Sexy Poolvilla

พูลวิลล่า SexyPoolvilla ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 1.5 กิโลเมตร และมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ห่างเพียง 500 เมตร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารปูเป็น ร้านครัวลุงสไว และว๊อกกิ้งสตีทอยู่ในระยะทางสั้นๆ โดยที่ Cave beach Club และสคูป บีช คาเฟ่ อยู่ห่างเพียง 4 กิโลเมตร ท่าเรือแหลมบาลีฮายอยู่ห่างเพียง 6 กิโลเมตร และคุณสามารถเดินทางไปยังแม็คโคพัทยาใต้และตลาดลานโพธิ์ได้ในระยะเวลาไม่กี่นาที

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า SexyPoolvilla เป็นที่พักสุดพิเศษที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม ในที่พักนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในพัทยา ไม่ว่าคุณจะอยากพักผ่อนหรือชิลล์และถ่ายรูปสวยๆ ก็มาถึงที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites