Sherlyn Pool Villa ออกแบบสไตล์มินิมอลติดหาดจอมเทียน 2024

Sherlyn สถานที่พิเศษที่คุณควรพิจารณาสำหรับการพักผ่อนในรูปแบบมินิมอลที่เรียบหรูและสะดวกสบายมากที่สุดที่จอมเทียน ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตรเท่านั้น แต่ก็สามารถให้คุณสัมผัสความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้อย่างแท้จริง และพิเศษที่สุดคือคุณไม่ต้องแบ่งปันสระว่ายน้ำกับใครเลย เพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่คุณสามารถสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่

Sherlyn สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

Sherlyn

Sherlyn

Sherlyn

เมื่อเข้าสู่พูลวิลล่านี้ คุณจะพบกับ ห้องนอนที่มีทั้งหมด 3 ห้อง ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามและสไตล์มินิมอลที่หรูหรา ให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ห้องหลักมีเตียงขนาด 6 ฟุต 1 เตียง และห้องนอนที่สองมีเตียง 2 ชั้น 1 เตียงบน 6 ฟุต 1 เตียง และชั้นล่าง 3.5 ฟุต 2 เตียง ส่วนห้องนอนที่สามมีเตียง 2 ชั้น 2 เตียงบน 6 ฟุต 2 เตียง และชั้นล่าง 6 ฟุต 2 เตียง ซึ่งทำให้พูลวิลล่านี้เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่มาพักผ่อนร่วมกัน

Sherlyn

Sherlyn

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ ที่ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำหรือพักผ่อนบนริมสระได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ มีอุปกรณ์ครัวครบครัน รวมถึงเตาปิ้งย่าง และอุปกรณ์สำหรับครัวเล็กๆ ให้อยู่ครบทุกอย่าง แถมยังมีร้านคาราโอเกะและโต๊ะพูลส่วนตัวให้คุณเล่นและสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน

Sherlyn

Sherlyn

นอกจากนี้ พูลวิลล่า Sher-lyn ยังมีความสำคัญในเรื่องของกฎระเบียบและเงื่อนไขที่คุณควรทราบ ที่นี่ คุณสามารถใช้เสียงนอกบ้านได้ถึง 22:00 น. หลังจากเวลานี้ โปรดใช้เสียงต่อภายในบ้าน และปิดประตูและหน้าต่างเพื่อรักษาความเงียบสงบในพื้นที่ ไม่ให้ใส่ชุดสีลงสระว่ายน้ำ และ ห้ามนำอาหารลงสระว่ายน้ำ หรือนำสัตว์เลี้ยงลงไปด้วยนอกจากนี้ ห้ามสูบบุหรี่ภายในบ้าน และห้ามนำสัตว์เลี้ยงขึ้นที่นอน และเมื่อเช็คเอาท์ โปรดล้างอุปกรณ์ครัวให้สะอาดก่อนออกจากที่พัก หากคุณไม่สะดวก ค่าบริการล้างอุปกรณ์ครัวจะเริ่มต้นที่ 500 บาท และค่าใช้จ่ายสำหรับสิ่งของเสียหายจะถูกปรับตามราคาสินค้าจริง

ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า Sher-lyn เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานในจอมเทียน อย่าพลาดโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่นี่และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า Sher-lyn เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานในจอมเทียน อย่าพลาดโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่นี่และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites