รีวิวเข้าพัก Smoke Stay เปิดพูลวิลล่าหลังใหม่ในสไตล์ของคนชิคๆ

พูลวิลล่า Smoke Stay คือสถานที่พักผ่อนและสนุกสุดเหนือกับบ้านพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในหาดจอมเทียน ไม่ว่าคุณจะค้นหาความเป็นส่วนตัว การพักผ่อนที่ดี หรือการสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อน ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ!

พูลวิลล่า Smoke Stay สำหรับครอบครัวใหญ่และกลุ่มเพื่อน

Smoke Stay

พูลวิลล่า Smoke-Stay เป็นบ้านพูลวิลล่าที่มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ (แบ่งเป็น 2 ชั้น) พร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ที่สุด มันเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมากหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการเพลิดเพลินกันในบรรยากาศสงบของท้องถิ่น ที่พูลวิลล่า Smoke-Stay คุณจะได้พบกับการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบและอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง แต่กลับมีความสะดวกสบายของโรงแรมระดับสูงมาพักผ่อนในห้องนอนที่สบายสะดวกที่พูลวิลล่า Smoke-Stay ทุกห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่ที่มาพร้อมผ้าปูที่นุ่มนวล ที่นี่ มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง โดยมีเตียงขนาด 5 ฟุต และ 6 ฟุต สำหรับความสะดวกของคุณ ห้องนอนชั้นบนที่มาพร้อมเตียงขนาด 5 ฟุต ที่สามารถพักได้สองคนในแต่ละห้อง และห้องนอนชั้นล่างที่มาพร้อมเตียงขนาด 6 ฟุต ที่สามารถพักได้สองคน

Smoke Stay

Smoke Stay

Smoke Stay

หากคุณอยากสนุกสนานในน้ำ พูลวิลล่า Smoke-Stay มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4×7.5 เมตร ซึ่งมาพร้อมระบบคลอรีนเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การว่ายน้ำที่สดชื่นและสะอาด นอกจากนี้ยัง มีสไลเดอร์แบบเกลียว สำหรับผู้ชายผู้หญิงทุกคนที่ต้องการท้าทายตัวเอง และห่วงยางแฟนซีสำหรับความสนุกสนานเพิ่มเติมในน้ำพูลวิลล่า Smoke-Stay ไม่เพียงแค่มีสระว่ายน้ำ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณเลือกใช้ เช่น ห้องคาราโอเกะสำหรับการร้องเพลงและสนุกสนานกับเพื่อน โต๊ะพูลสำหรับการเล่นบิลเลียด แอร์ฮอคกี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันแบบยิงแข่ง และโต๊ะปิงปิงสำหรับการสนุกสนานในเกมส์นี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอาหารหรือปิ้งย่าง เรามีอุปกรณ์ครัวที่คุณต้องการ พร้อมกับเตาบาร์บีคิวสำหรับการปิ้งย่างที่น่าตื่นเต้น

Smoke Stay

Smoke Stay

Smoke Stay

Smoke Stay

การเข้าพักที่พูลวิลล่า Smoke-Stay เริ่มต้นที่ 14:00 น. (บ่ายสอง) และการเช็คเอาท์เริ่มต้นที่ 11:00 น. (สิบเอ็ดโมง) เพื่อให้คุณมีเวลาเพียงพอในการเพลิดเพลินกับที่พักของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่เพียงครู่หรือสัปดาห์ ที่นี่เรายินดีต้อนรับคุณทุกเวลา

Smoke-Stay บ้านพักพัทยา เปิดพูลวิลล่าหลังใหม่ในสไตล์ของคนชิค ๆ ให้กับคนที่กำลังมองหาที่พักที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในราคาที่เหมาะสม ที่นี่คุณจะพบกับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำและมีความพึงพอใจอย่างแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites