พูลวิลล่า Sorrento Pool Villa ห่างจากทะเล 150 เมตร

แนะนำสถานที่พักหรูหราและสนุกสนาน Sorrento Pool Villa ในพัทยา ที่นี่คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคนต้องการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในการพักผ่อนและสัมผัสความสุขกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่รักของคุณ ด้วยหมวดหมู่ที่หลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ Sorrento Villa มีให้บริการ เราสร้างประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาดเลย!

Sorrento Pool Villa สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสะอาด คุ้มค่าสำหรับการพัก ผ่อน

Sorrento Pool Villa

ห้องพักที่ Sorrento Villa มีความสะอาดและถูกจัดแต่งอย่างลงตัว โดยที่คุณจะพบความสะดวกสบายที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์พื้นฐานและอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ ห้องน้ำก็ไม่แพ้กันในเรื่องความสะอาดและการจัดวางที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านของเราเอง

  • ห้องนอน1: เตียงขนาด 6 ฟุตและที่นอนขนาด 5 ฟุต พร้อมห้องน้ำในตัว
  • ห้องนอน2: เตียงขนาด 5 ฟุต และที่นอนขนาด 5 ฟุต พร้อมห้องน้ำ connect 2-3
  • ห้องนอน3: เตียงขนาด 5 ฟุต และที่นอนขนาด 5 ฟุต พร้อมห้องน้ำ connect 2-3
  • ห้องนอน4: เตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

Sorrento Pool Villa

Sorrento Pool Villa

Sorrento Pool Villa

Sorrento Pool Villa

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

  1. จอดรถในบ้านได้ 2 คันและข้างนอกได้ 3 คัน
  2. สระว่ายน้ำขนาด ลึก 3 ม. 3×7 ม. พร้อมห้องน้ำริมสระ ระบบคลอรีน เสื้อชูชีพเด็ก 3 ตัว
  3. ไม่รับสัตว์เลี้ยง
  4. อุปกรณ์ครัว : หม้อ / กระทะ / จานชาม / แก้ว / มีด / ไมโครเวฟ / ตู้เย็น / เขียง / โฟมใส่น้ำแข็ง / เตาหมูกะทะ / เตาไฟฟ้า / เตาปิ้งย่าง

Sorrento Pool Villa

Sorrento Pool Villa

Sorrento Pool Villa

สระว่ายน้ำสะอาดที่นี่เป็นที่เรียบร้อยและดูแลอย่างดี แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษที่ทำให้ การเล่นน้ำ เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ มีสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซีให้บริการ นี่คือสิ่งที่เป็นที่ต้องการสำหรับความสนุกและการผ่อนคลายในน้ำ ทั้งสไลเดอร์ และห่วงยางนี้ทำให้เราสามารถมีความสนุกในน้ำได้มากขึ้นห้องนั่งเล่นที่ Sorrento Villa มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการบันเทิงภายในบ้าน มีชุดโซฟาที่นุ่มสบายซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่จะนั่งพักและพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีทีวีขนาดใหญ่และเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูงเพื่อความสนุกสนานในการรับชมภาพยนตร์หรือฟังเพลง คุณสามารถนั่งหลับพักกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเพลิดเพลินกับหนังสือดี ๆ หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบ

ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อน หรือจะจัดปาร์ตี้สุดปัง พูลวิลล่า Sorrento Villa จะทำให้ทุกคนมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและสนุกสนานที่สุดในเวลาพักผ่อนของคุณที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites