Sunset House Poolvilla สไตล์มินิมอลโทนขาว 2024

แนะนำพูลวิลล่า Sunset House Poolvilla บ้านพักสุดพิเศษที่ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบและเป็นระเบียงใจ พร้อมให้คุณสัมผัสกับความสุขแบบมินิมอลโทนขาวที่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้คุณหลงรักตั้งแต่ที่แรกเจอ!

Sunset House Poolvilla รองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้มากกว่า 10 คน

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

เมื่อคุณเดินเข้ามาในพูลวิลล่า Sunset House Pool villa คุณจะได้พบกับบ้านพักที่ถูกตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความสวยงามและสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร นี่คือที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณได้ย้ายคาเฟ่มาอยู่ที่นี่เลย!ห้องพักของเรามีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ที่สามารถรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้อย่างสบายเพียงพอ โดยมีเตียงขนาด 5 ฟุตในห้องที่ 1 และเตียงขนาด 5 ฟุต 2 เตียงในห้องที่ 2 และห้องที่ 3 ก็มีเตียงขนาด 5 ฟุต 2 เตียง ทั้งหมด ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสะอาดและความสบายจากห้องนอนและห้องน้ำที่ออกแบบอย่างดี และสำคัญที่สุดคือ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4×7 เมตร ลึก 1.3 เมตร ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการผ่อนคลายและเล่นน้ำในช่วงเวลาของคุณนอกจากนี้ ยังมีสไลด์เดอร์ตรงยาว 4.2 เมตร พร้อมกับโต๊ะพูลสุดเก๋ และห่วงยางแฟนซี เพื่อให้คุณและคนรักเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนุก ไม่ว่าจะเล่นพูล ร้องเพลงคาราโอเกะ หรือจัดเล่นไฟเทธสุดคึกครื้น คุณจะได้รับอุปกรณ์ครัวครบครันและผ้าเช็ดตัว และไดร์เป่าผมให้บริการ นอกจากนี้ยังมี WIFI ให้บริการฟรี เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

Sunset House Poolvilla

ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะเรามีที่จอดรถในบ้านสำหรับ 1 คัน และที่จอดรถหน้าบ้านสำหรับ 2-3 คัน และยังสามารถจอดที่ส่วนกลางได้อีกด้วย

  • ราคาของบ้านพักของเรานั้นค่อนข้างเป็นกันเอง ในวันจันทร์- วันพฤหัส ราคาคืนละ 7,900 บาทสำหรับ 10 ท่าน และหากมีคนเพิ่มเติมสามารถเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้สูงสุด 15 ท่าน
  • สำหรับวันศุกร์-วันอาทิตย์ ราคาคืนละ 8,900 บาทสำหรับ 10 ท่าน และหากมีคนเพิ่มเติมสามารถเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 15 ท่าน
  • สำหรับวันเสาร์คืนเดียว ราคาเพียง 14,900 บาทสำหรับ 10 ท่าน และหากมีคนเพิ่มเติมสามารถเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 15 ท่าน

นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกกับสถานที่เที่ยวที่ใกล้เคียง ไปชิมช้อปในตลาดจีนชากแง้ว หรือสนุกกับ กิจกรรมกลางแจ้ง ในสวนนงนุช หรือแม้กระทั่งไปสัมผัสความศิลปะใน Art Venture NFT คุณสามารถเดินทางไปพบวัดญาณ หรือวิหารเซียนเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ทางศาสนา หรือจะผจญภัยไปสนุกกับน้ำในสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนรักธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่จะเยือนไร่องุ่น หรือสวนเสือพัทยา (Tiger Park Pattaya) และถ้าคุณชอบสัมผัสกับธรรมชาติและสัตว์ ลองมาเยือนฟาร์มเห็ดพัทยา หรือฟาร์มแกะพัทยา หรือแม้กระทั่งไปที่ไร่องุ่น เพื่อสัมผัสความสงบและผ่อนคลายในธรรมชาติอันงดงาม

ดังนั้น พูลวิลล่า Sunset House Pool villa คือที่พักที่คุณไม่ควรพลาดถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร รีบจองที่พักและเตรียมพบกับความสุขที่ไม่มีวันจบในบ้านพักของเราได้เลยและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites