พูลวิลล่า T2 house สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับงานปาร์ตี้

T2 house เมื่อฤดูร้อนมาถึง หากคุณมองหาที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถสนุกไปกับบรรยากาศริมทะเลที่ดีงาม พูลวิลล่า T2 House คือคำตอบที่ท่านกำลังมองหา! ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจพูลวิลล่าT2House ที่มี 9 ห้องนอนและ 7 ห้องน้ำ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคนต้องการในวันหยุดสุดสัปดาห์

T2 house ใกล้ทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

T2 house T2 house T2 house

ในช่วงปีหลายๆ คนมักมองหาสถานที่พักผ่อนในหน้าร้อนของประเทศไทยที่มีทั้งความสะดวกสบายและบรรยากาศที่สวยงาม แนะนำ “พูลวิลล่า T2House” ที่ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายและสนุกสุดเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือวันหยุดรวมครอบครัวและเพื่อนฝูงครับ!ที่ตั้งใกล้ทะเล: พูลวิลล่า T2House ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 400 เมตรเท่านั้น ทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนฝูงสามารถเดินทางไปสนุกกับชายหาดและน้ำทะเลได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการขับรถหรือเดินทางมากมาย

T2 house

T2 house

T2 house

บ้านพูลวิลล่า T 2 House มีห้องพักที่สะดวกสบายและสวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาพักผ่อนกันมีพื้นที่ให้คุณจัดงานปาร์ตี้และกิจกรรมต่างๆ ได้ตามใจชอบ ระเบียง สระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับบาร์บีคิวหรือเล่นเกมกลางแจ้ง และพื้นที่รอบๆ สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้กลางคืนสิ่งอำนวยความสะดวกและความสนุก: พูลวิลล่า T 2 House มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณหรือครอบครัวของคุณสนุกไปกับการพักผ่อนในที่นี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับรวมถึง สระว่ายน้ำส่วนตัว, สระเด็ก, สไลเดอร์, โต๊ะพูล, ไฟเธค, ห่วงยางแฟนซี, ถาดลอยน้ำสำหรับถ่ายรูป, คาราโอเกะพร้อมไมค์ 3 ตัว, ครัวเตาปิ้งย่าง, เกมรูเล็ต, ผ้าเช็ดตัวครบทุกท่าน, จักรยานสำหรับปั่นชมทะเล, และ Wi-Fi ฟรี

T2 house

T2 house

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ: 7,900 บาท (รับได้ 8 ท่าน),6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ: 10,900 บาท (รับได้ 12 ท่าน),9 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ: 12,900 บาท (รับได้ 18 ท่าน)

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย หมู่บ้านนาคาวารี ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ราคา : 7,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง พูลวิลล่า T 2 House เป็นที่พักที่คุณจะสามารถสร้างความสนุกและความประทับใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่ารอช้า! ดำเนินการจองตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่สุดแสนสบายที่พูลวิลล่า T 2 House และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites