พูลวิลล่า The Moon PoolVilla เที่ยวผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว 2024

The Moon PoolVilla คุณเคยมีความสุขกับการพักผ่อนระหว่างธรรมชาติและบรรยากาศที่สงบเพียงพอหรือไม่? ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อสร้างความประทับใจในหมู่ครอบครัวหรือเพื่อเรียกความผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ พูลวิลล่า The Moon PoolVilla อาจเป็นที่พิจารณาที่ดีสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ!

The Moon PoolVilla บ้านหลังใหญ่ พักได้หลายคน มีสระว่ายน้ำ

The Moon PoolVilla

พูลวิลล่า The Moon Villa ตั้งอยู่ในที่สวยงามและสงบของธรรมชาติในระหว่างทางเดินที่ยาวไกลจากชายหาด ที่นี่คุณจะได้พบกับการออกแบบบ้านที่สมบูรณ์แบบและความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร.พูลวิลล่า The Moon Villa เป็นที่พักหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ในที่สวยงามและเงียบสงบของธรรมชาติที่งดงาม พบกับบรรยากาศที่สงบและความเป็นส่วนตัวอันยอดเยี่ยมที่นี่ ไม่ว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่านี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่!

The Moon PoolVilla

The Moon PoolVilla

บ้านพักนี้มี 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ที่พอดีสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว , ระบบเกลือ, ห้องคาราโอเกะ, โต๊ะพูล, ห่วงยางแฟนซี, ไฟเธค, ที่นอนเสริม, สไลด์เดอร์, เตาปิ้งย่าง, และ Free Wifi เพื่อความสะดวกสบายของคุณในระหว่างการพักผ่อนราคาของบ้านพักนี้เริ่มต้นที่ 12,900 บาทต่อคืนสำหรับ 14 ท่าน และมีราคาส่วนลดในวันศุกร์และเสาร์ สำหรับหมู่ครอบครัวหรือกลุ่มที่มาพักผ่อนเสริมเพื่อสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ คุณสามารถเพิ่มจำนวนคนเสริมได้อีก 500 บาทต่อท่าน โดยสามารถพักได้สูงสุด 18 ท่าน นอกจากนี้ยังมีประกันความเสียหายในราคา 5,000 บาท เพื่อความสงบใจของคุณในการพักผ่อน

The Moon PoolVilla

The Moon PoolVilla

The Moon PoolVilla

The Moon PoolVilla

The Moon PoolVilla

พูลวิลล่า The Moon Villaป็นที่พักที่คุณควรพิจารณา ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน มาสัมผัสบรรยากาศที่สงบและพิถีพิถันที่นี่และสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยลืมได้! อย่าพลาดโอกาสที่จะพักผ่อนและสนุกกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่พูลวิลล่า The Moon Villa ในราคาที่คุ้มค่ามาก ๆ เพื่อเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และไม่เคยลืมได้!

ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาที่พักในธรรมชาติที่เงียบสงบและสวยงาม, พูลวิลล่า The Moon  Villa คือเลือกที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้าน. พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่นี่และจองตอนนี้เพื่อสนุกสนานกับความเป็นเจ้าของบ้านที่เงียบสงบในธรรมชาติสวยงามของเราและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites