The R2 Poolvilla Little บ้านพัทยา โมเดิร์นนอร์ดิกสวยน่าพัก

The R2 Poolvilla Little เป็นที่พักที่มีออกแบบทรงโมเดิร์นนอร์ดิกในพื้นที่พัทยาที่มีสภาพแวดล้อมที่งดงาม การสร้างบ้านที่นี้ไม่เพียงแค่สวยงามแต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำ ส่วนตัวที่มีอยู่ คุณสามารถเล่นน้ำหรือพักผ่อนอยู่ริมสระน้ำได้ตลอดทั้งวัน นี่เป็นที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสนุกสนานและพักผ่อนอย่างเต็มที่

The R2 Poolvilla Little บ้านใหม่ ห้องนอนเยอะและกว้าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

The R2 Poolvilla (little)

The R2 Poolvilla (little)

The R2 Poolvilla (little)  The R2 Poolvilla (little)

The R2 Little เป็นที่พักที่ใหญ่มากที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มใหญ่หรือครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในพัทยา 7 ห้องนอนและ 8 ห้องน้ำที่มีให้ใช้งานทั้งหมดทำให้คุณสามารถต้อนรับผู้เข้าพักได้หลายคนโดยไม่มีปัญหาห้องนอนใน The R2 Little น่าประทับใจอย่างยิ่งด้วยขนาดที่ใหญ่และเตียงนอนที่ใหญ่มากซึ่งทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายเตียงนอนสะอาดและใหม่จึงเป็นประกันความสะอาดและความสะดวกสบาย ทุกห้องนอนยังมีห้องน้ำในตัวที่เป็นส่วนตัว ซึ่งเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง ห้องน้ำมีอ่างน้ำขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายในระหว่างการอาบน้ำ มีฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่นอีกด้วย อุปกรณ์สำหรับในห้องน้ำก็ครบครัน ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและความสะดวกสบายขณะเข้าพักที่นี่

The R2 Poolvilla (little)

สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่นี่เป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้การเข้าพักของเราน่าจดจำอย่างมาก คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำใน สระน้ำที่สะอาด และโอ่งอารมณ์ ไม่เพียงแค่นั่งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำ แต่ยัง มีสไลเดอร์ สนุกสนาน ห่วงยางและแพแฟนซีที่ทำให้เด็กๆและผู้ใหญ่ได้รับความสนุกอย่างแท้จริง

The R2 Poolvilla (little)

The R2 Poolvilla (little)

The R2 Poolvilla (little)

บริเวณรอบ สระว่ายน้ำ ยังมีชุดโต๊ะเก้าอี้ที่สะดวกสบาย ที่คุณ สามารถจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้ อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นการชิลๆ บริเวณนี้เพื่อสัมผัสบรรยากาศสุดชิลของพัทยา หรือการเชิญเพื่อนร่วมเดินทางมาสนุกกัน ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในการพักผ่อนในพัทยา

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พรประภานิมิตร 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 6,900 บาท

The R2 Little เป็นที่พักที่น่าสนใจในพัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและออกแบบที่สวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสัมผัสความสุขและผ่อนคลายในสถานที่พักที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

 

* ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites