Treescape Pattaya คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์ชิลๆ ใจกลางเมืองพัทยา!

Treescape Pattaya เป็นสวนคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่เต็มไปด้วยความสุขและน่ารัก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา สถานที่นี้เสนอบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายกลางธรรมชาติ

treescape pattaya treescape pattaya

Treescape Pattaya สายมินิมอลชิลๆที่คาเฟ่สุดน่ารักใจกลางสวนที่เต็มไปด้วยความสุข!

ร้าน Treescape Pattaya: คาเฟในย่านพัทยานาเกลือ

TreescapePattaya เป็นร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในย่านพัทยานาเกลือ พื้นที่ขนาดใหญ่ของร้านนี้สามารถพิจารณาได้ว่าเป็นแหล่งพักผ่อนและสันทนาการที่ทันสมัย ด้วยสถาปัตยกรรมที่ดึงดูดสายตา ที่จะไม่มีใครพลาดเมื่อผ่านมาที่ร้านนี้

treescape pattaya

 • ความสวยงามที่ตามมากับความเป็นสมัย

ร้าน TreescapePattaya มีลักษณะออกแบบที่เป็นทางการและโมเดิร์น โดยที่สีขาวของตึกนั้นเป็นจุดเด่นของร้าน ทำให้มองเห็นถึงความทันสมัยและสง่างามในทุกมุมมอง ร้านนี้ยังมีการตกแต่งด้วยกระจกทรงโค้งรอบๆ ทำให้มองไปไหน มองมาไหนก็เห็นความสวยงามอย่างไม่ต่างกัน

treescape pattaya

 • เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรอย่างดี

ที่ TreescapePattaya นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ที่เน้นคุณภาพและรสชาติที่อร่อย ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้ผู้ที่มาทานได้รับรสชาติที่แท้จริงของอาหารท้องถิ่น

 • มุมถ่ายรูปสุดสวย

นอกจากการมาทานอาหารแล้ว ไม่ควรพลาดที่จะถ่ายรูปที่ TreescapePattaya เพื่อเก็บความทรงจำและแชร์กับเพื่อนๆ และญาติหลายๆ คน ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามและทันสมัยมากมาย ที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณกลายเป็นที่จดจำไปตลอดไป TreescapePattaya เป็นร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่มีทั้งความสวยงามของสถานที่และความอร่อยของอาหาร ที่นำเสนอคุณภาพและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในย่านพัทยานาเกลือ

treescape pattaya

บรรยากาศของร้านเมื่อมาถึง

 • เริ่มต้นด้วยความอบอุ่นในการต้อนรับ

เมื่อคุณสัมผัสถึงประติมากรรมของร้านนี้ ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของตนเองทันที ต้นไม้ใหญ่ที่สูงเรียงกลางร้านเป็นเหมือนจุดโฆษณาสำคัญ เป็นซิกเนเจอร์ที่ทุกคนต้องพบ กิ่งก้านของต้นไม้ที่โยงขึ้นไปสูงสุดถึงเพดาน ไม่เพียงแค่สวยงามและเป็นจุดสำคัญ แต่ยังสร้างบรรยากาศอบอุ่นที่คุณจะต้อนรับได้ทันทีเมื่อเข้าไปในร้าน

 • มินิมอลและสบายตา

ภายในร้านนี้มีการตกแต่งอย่างมินิมอลและมีสไตล์การตกแต่งที่สีขาวทั้งหมด กระจกโค้งๆรอบๆทำให้ดูสบายตาและไม่มีความอึดอัด เป็นสถานที่ที่สามารถนั่งได้ทั้งโซนด้านใน แสงส่องเข้าถึงตลอดและสามารถนั่งได้ทั้งหมด

 • สวนหินและกระบองเพชร

นอกจากจุดสำคัญด้านในร้านแล้ว ที่ร้านยังมีสวนหินและสวนกระบองเพชรที่ทำให้คุณสามารถถ่ายรูปได้อย่างสนุกสนาน มุมถ่ายรูปที่เป็นกระจกบานใหญ่จะเป็นจุดไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะมาถ่ายรูปกัน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งแบบเคาร์เตอร์บาร์วงกลมล้อมรอบต้นไม้ใหญ่ที่สร้างบรรยากาศเป็นพิเศษ

 • การตกแต่งที่เป็นสีสัน

ไม่เพียงแค่การตกแต่งด้วยสีขาว ร้านยังมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีเขียวเพื่อเพิ่มความสดใสและสีสัน ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

เมนูอาหารของร้าน: ความหลากหลายและคุ้มค่าที่ทุกคนต้องลอง!

ทุกวันนี้ การเลือกอาหารมีความหลากหลายมากขึ้น และเราเข้าใจว่าการหาสถานที่ที่มีเมนูคุณภาพและราคาเหมาะสมไม่ง่ายเลยนั่นเอง ด้วยความคิดนี้ ร้านของเราได้มีคอนเซ็ป All Day Dining ซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก เพราะเรามุ่งเน้นการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่มีสไตล์ฟิวชั่น ด้วยการใช้วัตถุดิบจากภูมิภาคใกล้เคียง เรามั่นใจว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การทานอาหารที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำซากเลยทีเดียว!

treescape pattaya

 • ความหลากหลายของเมนู

เมนูของเรา มีความหลากหลายมาก ไม่ว่าคุณจะชอบอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรือเมนูอื่นๆ ที่น่าตื่นเต้น ทุกคนต้องลองเมนูของเราอย่างแน่นอน! เรามีทั้งข้าวผัดรถไฟ ที่มาในสไตล์โบราณที่ อร่อยจนคุณจะต้องกลับมาอีก และอย่าลืมลองข้าวกุ้งสับผัดพริกขี้หนู ไข่ข้น ที่มีรสชาติที่เข้มข้นและน่าตามอบรม อีกทั้งยังมี ข้าวพะแนงเนื้อออสเตรเลียย่างที่อร่อยมาก ทำให้คุณต้องตามคิดถึงอาหารเราอยู่เสมอ!

treescape pattaya

 • ราคาที่เป็นมิตร

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการมีอาหารที่อร่อยในราคาที่คุ้มค่า เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณได้รับความพึงพอใจทั้งในเรื่องของ คุณภาพและราคา เพื่อให้ทุกคนสามารถมาสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารของเราได้

 • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
 • ที่อยู่ : พัทยา เมืองพัทยา ชลบุรี 20150
 • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น.
 • เบอร์โทรติดต่อ : 093 452 4166
 • Facebook : Treescape.pattaya

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

TreescapePattaya เป็นสวนคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีบรรยากาศที่เงียบสงบและน่ารัก นอกจากนี้ยังมีบริการกาแฟและเมนูอาหารที่อร่อย ทำให้เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวและชาวพัทยาต้องไม่พลาดในการเยี่ยมชมและผ่อนคลายกันในวันหยุดหรือช่วงเวลาว่างๆและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites