Turtle Cove 8 Bedrooms วิลลา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

เมื่อคุณค้นหาที่พักสุดหรูและเป็นส่วนตัวที่สุดในพัทยา พูลวิลล่า Turtle Cove 8 Bedrooms คือทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการ ตั้งอยู่ในย่านห้วยใหญ่ของพัทยา ที่นี่คุณจะได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและร้านอาหารอร่อยที่สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินพัทยาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานหรือสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่น ๆ ที่จะทำให้การเดินทางของคุณกลับมาเต็มไปด้วยความทรงจำที่ยิ่งใหญ่

Turtle Cove 8 Bedrooms มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและทำอาหารได้เอง

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

พูลวิลล่านี้มี 8 ห้องนอน ที่สะดวกสบายและมี ห้องน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณมีพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อนและผ่อนคลายที่เหมาะสมที่สุด ทุกห้องนอนถูกตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย และมีที่นอนที่นุ่มนวลที่จะทำให้คุณตื่นขึ้นมาแบบสดชื่นทุกวันที่พักนี้มีสระว่ายน้ำที่อยู่กลางแจ้ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการผ่อนคลายและสนุกสนานในช่วงเวลาว่างของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สุดแสนสะดวกสบาย รวมถึง Wi-Fi ที่เร็วและเสถียร ช่องเคเบิลทีวี และโทรทัศน์สำหรับการพักผ่อนในห้องพักของคุณ คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สายได้โดยทันที สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงเครื่องปรับอากาศ ทางเข้าส่วนตัว ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพสูง อาหาร เครื่องดื่ม และของว่างให้คุณเลือกรับประทานได้ตลอดเวลา หากคุณชอบทำอาหารเอง พูลวิลล่านี้ยังมีห้องครัวที่สะดวกสบาย และแผนผังและเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

Turtle’s Cove 8 Bedrooms

ถ้าคุณต้องการทำงานระหว่างการเข้าพัก มีโต๊ะ พื้นที่ทำงานที่คุณสามารถใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่คุณสามารถเล่นน้ำหรืออยู่รอบๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานในวันหยุดของคุณ สำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เต็มไปด้วย พูลวิลล่า Turtle’s Cove 8-Bedrooms Villa Pattaya คือเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยมในพัทยาไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ที่พักนี้มีความสะดวกสบายและบริการที่เหมาะสมในทุกสถานการณ์ และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ที่พักนี้มีความพิเศษคือคุณ สามารถนำสัตว์เลี้ยง ของคุณมาพักได้ด้วย จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการเวลาที่คุณต้องแยกตัวจากสัตว์เลี้ยงของคุณ นอกจากนี้ มีที่จอดรถฟรีที่พัก เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่: 238 Pattaya Lagoon Soi 4, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน: 10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 12,900 บาท

พูลวิลล่า Turtle’s Cove 8-Bedrooms Villa Pattaya เป็นที่พักที่ให้คุณประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในพัทยา ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ คุณจะพบว่าที่นี่เป็นบ้านที่ทุกคนต้องการสนุกสนานและผ่อนคลาย เชิญชวนครอบครัวและเพื่อนมาพักผ่อนที่นี่และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจกันอย่างไม่มีวันลืมและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites