พูลวิลล่า Turtles Cove พื้นที่พักผ่อนในราคาคุ้มค่าในพัทยา 2024

Turtles Cove ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถตอบโจทย์ความต้อง การของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในระหว่างการเที่ยวพัทยา บ้านพัก TurtlesCove คือตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรพลาดเลย!

Turtles Cove ทำเลที่สะดวก สำหรับการพักผ่อนและไปเที่ยวในพัทยา

Turtles Cove

Turtles Cove

Turtles Cove

Turtles Cove

Turtles-Cove เป็นที่พักที่งดงามและเดินทางสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในพัทยา ที่พักนี้สร้างขึ้นให้อยู่รอบๆ กับธรรมชาติและบรรยากาศสุดอบอุ่น ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไม่มีข้อจำกัดห้องนอนที่ที่พักมี ทั้งหมด 6 ห้อง ที่มาพร้อมกับ ห้องน้ำในตัว ซึ่งทำให้การเข้าพักของคุณเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากขึ้น ห้องนอนมีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักทั้งหมดในกลุ่มได้อย่างสบายเช่นกัน ความสะอาดและความเรียบร้อยของห้องนอนเป็นสิ่งที่มีคุณภาพและเป็นที่คาดหวัง และห้องน้ำในทุกห้องนั้นไม่เพียงเพียงมีความสะอาด แต่ยังมีอ่างอาบน้ำที่กว้างพอที่จะสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสุขใจ อุปกรณ์จำเป็นในห้องน้ำก็ครบครัน เช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ และอื่น ๆ

Turtles Cove

Turtles Cove

Turtles Cove

Turtles Cove

นอกจากนี้ บริเวณห้องนั่งเล่นที่ Turtles-Cove นี้มีความกว้างขวาง มีโซฟาหลายชุดที่มาพร้อมกับขนาดที่ต่างกัน เพื่อให้สามารถปรับรูปแบบของโซฟาให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าพักในกลุ่ม นอกจากนี้ โซฟายังเป็นที่นั่งที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่าง ๆ กับเพื่อนและครอบครัวนอกจากนี้ยังมีจอทีวีขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานในการดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การร้องคาราโอเกะกันได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถนั่งรับชมความบันเทิงกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีการออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นกับพื้นที่ สระว่ายน้ำ ได้ด้วยที่พักนี้เหมาะแก่ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างสบายสไตล์ทรอปิคอล Turtles-Cove ด้วยห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พื้นที่กลางแจ้งที่สวยงามและราคาที่คุ้มค่า เป็นที่พักที่มั่นคงและมีคุณภาพ อย่างแน่นอน!

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่: 238 Pattaya Lagoon Soi 4, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน: 10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 12,900 บาท

พูลวิลล่า Turtle’s Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya คือที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบายและความหรูหราที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาสเยี่ยมชมพัทยา และนี่คือสถานที่ที่คุณจะสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites