Twenty Two Pool Villa ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม

Twenty Two Pool Villa “พัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวของคนทุกยุคทุกสมัย ที่ไม่เพียงฮิตในหมู่คนไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับบรรดานักท่องเที่ยวนานาชาติที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ที่ต้องการมานั่ง มานอนอาบแดดกันริมหาด มองทะเลสวยๆ นั่งฟังเสียงคลื่นได้แบบสบายตา สุขใจกันอีกด้วย สำหรับสายแอดเวนเจอร์ พัทยายังมาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆทางทะเลให้ได้ร่วมทำกันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสถานบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง สวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมให้ได้ไปร่วมสนุกกันอีกมากมาย

บ้าน Twenty Two Pool Villa บ้านพักสไตล์ครอบครัว

Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa

วันนี้เราจะอาสาพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนสบายๆกันที่บ้าน TwentyTwo PoolVilla ที่ทำเลดี เดินทางสะดวก ที่โลเคชั่น พัทยาเหนือ อยู่ห่างทะเล 4 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถขับรถออกไปเที่ยวทะเลสวยๆ เดินบนหาดทรายขาวๆ หามุมดีๆแช๊ะภาพถ่ายรูปกันแบบรัวๆได้เลย ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-16 ท่าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นบ้านพักสำหรับครอบครัวหรือสำหรับเพื่อนสนิทที่จะมาใช้เวลาพักผ่อนดีๆด้วยกัน บ้าน TwentyTwo PoolVilla มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆพร้อมด้วยห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์ เล่นน้ำกันได้แบบมันส์ๆในพื้นที่ส่วนตัว สำหรับสายบันเทิง ที่บ้าน TwentyTwo PoolVilla ก็มาพร้อมกับ คาราโอเกะ  โต๊ะพูล และเตาปิ้งย่าง  ร้องเล่นเต้นรำ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสังสรรค์กันได้แบบสนุกๆกันไปเลย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และ มีวิวสระว่ายน้ำ สวน เลานจ์ส่วนกลาง และบาร์ วิลลานี้มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง  มีห้องครัวพร้อมตู้เย็นและเตาอบ โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น  และมีอ่างน้ำอุ่น  TwentyTwo PoolVilla อยู่ห่างจากสนามกอล์ฟบางพระอินเตอร์เนชั่นแนล 37 กม. ในขณะที่สนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์อยู่ห่างออกไป 40 กม. และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 39 กม. เดินทางสะดวกมากๆ

Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa Twenty Two Pool Villa

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 400/22 หมู่6 หมู่บ้านนาคาสิริ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150 พัทยากลาง, ไทย
  • จำนวนห้อง :  4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-16  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 8900 บาท

หวังว่าจะถูกใจทุกท่าน ที่กำลังเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่พัทยา ต้องแวะมาเช็คอินกันที่ TwentyTwo PoolVilla ที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพที่แสนงดงาม ที่พักกว้าง นอนได้หลายคน แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites