Unnie Café ที่ทุกมุมถ่ายรูปเป็นสวรรค์ของนักถ่ายภาพ คาเฟ่พัทยาสไตล์เกาหลี

Unnie Café เป็นที่รู้จักในวงการคาเฟ่ในพัทยาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เมื่อเข้าไปในร้านนี้คุณจะได้พบกับบรรยากาศสไตล์เกาหลีที่น่ารักและเข้ากันได้กับการถ่ายรูปอย่างลงตัว ทุกมุมของร้านเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่สวยงาม

Unnie Café

Unnie Café จิบกาแฟสไตล์เกาหลีที่พัทยา! มินิมอลสุดน่ารัก

คาเฟ่สไตล์เกาหลีที่น่าหลงใหลในย่านพัทยาใต้

Unnie Café ที่ตั้งอยู่ในย่านพัทยาใต้ เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มีความเอกลักษณ์เฉพาะ ร้านนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าได้มาเยือนคาเฟ่ในเกาหลีแท้ๆ โดยมีการตกแต่งร้านที่มีเอกลักษณ์และครอบคลุมด้วยสีขาวที่ทำให้คุณเข้าใจถึงบรรยากาศของเกาหลีอย่างแท้จริงแม้ในเมืองพัทยา ทางร้านมีทางเดินลอยซึ่งเป็นทางม้าลายข้ามถนน และตัวอักษรเกาหลีที่ใหญ่โตด้วยเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ มุมถ่ายรูปของร้านนี้ก็เป็นจุดที่ได้รับความนิยมมากๆ เนื่องจากมีความเป็นเอกลักษณ์ เพียงแค่มองเห็นรูปภาพของร้านก็พอที่จะทำให้คุณต้องตื่นเต้นและอยากมาเยือน ไม่เพียงแค่มุมถ่ายรูปที่สวยงามเท่านั้น ร้านยังมีการครอบคลุมด้วยสีขาวจนถึงโต๊ะ เก้าอี้ และต้นไม้ที่ทำให้ร้านดูน่าอยู่มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณควรมาเช็คอินใหม่ๆ ในพัทยาอีกหนึ่งแห่งนะคะ นอกจากนี้ บริการของร้านยังน่าประทับใจทั้งในเรื่องของพนักงานและบาริสต้าซึ่งพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูกาแฟและการเลือกเมล็ดกาแฟที่เหมาะสม สำหรับคนที่ชื่นชอบคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มีมินิมอลมากมาย และครอบคลุมด้วยความน่ารัก เราขอแนะนำ Unnie Café ในพัทยาให้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการนั่งชิลล์ ร้านนี้ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง และสำหรับคนที่มีเวลาว่าง ก็สามารถมาเยือนได้โดยไม่เสียเวลาเพราะไม่ไกลจากรุงเทพฯ เราคาดว่า UnnieCafé จะเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนแน่นอน แต่ควรระวังว่าในวันหยุดอาจมีคนเยอะนิดหน่อย อาจต้องรอคิวบ้างนะคะ แต่ถ้ามาในวันธรรมดาก็จะไม่พบคนเยอะเท่าไรค่ะ อย่าลืมลองเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยที่สุดของร้านนะคะ!

Unnie Café

บรรยากาศของร้าน

เมื่อเดินเข้าสู่ร้าน หน้าร้านจะมีรถยนต์ขนาดเล็กๆ ที่เป็นที่ประดับแล้วอยู่ด้านหน้า มีเส้นทางที่ถ่ายรูปได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่มีตัวอักษรเกาหลีอยู่ และเมื่อเข้าสู่ร้านแล้ว คุณจะพบว่าร้านนี้มีสไตล์ที่เป็นมินิมอลที่มีเนื้อหาทั้งหมด สีขาว สะอาด รู้สึกสบายตามากๆ เป็นร้านที่ใหญ่พอสมควร การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ดูดีมากๆ และเป็นที่เข้าใจได้ว่าเค้าทำให้ความสวยงามและสะอาดมากขึ้น ร้านมีการใช้สีได้ถูกต้องในเมื่อพื้นถูกทำให้เป็นพื้นปูน และโต๊ะและเก้าอี้ที่อยู่ในห้องมีสีน้ำตาลอ่อนบ้าง รวมถึงมีโคมไฟที่สูงที่มีสไตล์เกาหลี นอกจากนี้ มุมอื่นๆ ยังคงคอนเซ็ปต์ของเกาหลีไว้อย่างสวยงาม

Unnie Café

ร้านมีการออกแบบโค้งโดยที่มีประตูและหน้าต่างที่โค้งทั้งหมด และยังมีโทนสีเนื้อ สีขาว และสีน้ำตาลอ่อน ที่นั่งที่ร้านนี้มีหลากหลายให้เลือก และมุมถ่ายรูปที่นี้เต็ม ไปด้วยความสวยงามทั้งภายในและภายนอก และไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สวยงามอย่างจริงจัง เหมือนอยู่ในเกาหลีจริงๆ มีจุดสูงสุดที่ควรไปถ่ายรูป และมีมุมสวยๆอีกมากมาย และคุณจะได้รับรูปที่สวยงามมากกว่าหลายๆ รูป และวัสดุตกแต่งภายในร้านยังเป็นจุดเด่นในการโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยนะคะ

รายการอาหารของร้าน

เมื่อพูดถึงเมนูอาหารที่ที่นี่มีความสไตล์เกาหลี คุณจะพบเครื่องดื่มและขนมหวานที่น่ารักมาก ๆ และเครื่องดื่มที่มีทั้งแบบกาแฟและไม่ใช่กาแฟ รวมทั้งเครื่องดื่มแบบโซดาที่มาพร้อมกับความสดชื่น อย่างเช่น กาแฟ Dirty ที่มีรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมด้วยนมนุ่ม และครีมข้น นอกจากนี้ยังมี Cocoa mint ที่มีรสชาติของโกโก้และมิ้นท์ที่ทำให้รสชาติดีขึ้นอย่างมหาศาล หรืออาจจะ ลองเมนู Macchiato ที่มาพร้อมกับคาราเมล และ Latte ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีเมนูยูนาบีที่เป็นเมนูโซดาที่มีสีสันสดใส และตกแต่งด้วยดอกไม้และผลไม้เพื่อความสวยงามอีกด้วยค่ะ ที่ UnnieCafé คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำซากในการสัมผัสรสชาติและความสวยงามที่ที่อยู่ในบรรยากาศสไตล์เกาหลีอย่างแท้จริงค่ะ

Unnie Café

และที่นี่ยังมีของหวานอีกมากมายที่ ไม่ควรพลาด เช่น Vanilla Croffle ที่เป็นครอฟเฟิลอุ่นๆ กรอบนอกนุ่มในที่มาพร้อมกับไอศครีมรสชาเขียวที่เข้มข้นทานคู่กันรับรองว่าฟินมากๆ และอีกหนึ่ง เมนูหวานที่น่าลิ้มลองคือ พุงออ-ปัง ถั่วแดงเกาหลี ที่รูปร่างของขนมปังเป็นรูปปลาและด้านในมีใส้ถั่วแดงที่อร่อยและฟินมากๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานอื่นๆที่น่าสนใจและน่ารับประทานอีกมากมายเช่นกัน ทั้งนี้รับรองว่าทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในจานที่น่ารัก และแก้วที่ใส่เครื่องดื่มของร้านก็มีลายชื่อร้าน Unnie ที่มีทั้งภาษาอังกฤษด้านบนและตัวอักษรภาษาเกาหลีด้านล่างอยู่ด้วย และไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือของหวานแต่ละอย่างก็มีการตกแต่งที่ทำให้สวยงามและน่ารักมากๆอีกด้วยค่ะ

Unnie Café Unnie Café

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด :คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :45/17-18 หมู่10 ซอย, พัทยาใต้ 1 หนองปรือ, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 เมืองพัทยา 20150
  • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 30น. – 18.30น.
  • เบอร์โทรติดต่อ :090 444 8088
  • Facebook : Unnie 언니 Pattaya

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

UnnieCafé ในพัทยาเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักถ่ายภาพที่ต้องการมุมถ่ายรูปที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ คาเฟ่สไตล์เกาหลีนี้มอบประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำที่ยาวนานให้แก่ผู้ที่มาเยือนชมชอบทั้งที่ดีไซน์ บรรยากาศ และเมนูอาหารที่อร่อยและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites