พูลวิลล่า Valladio pool villa บ้านพักใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลเพียง 5 นาที

พูลวิลล่า Valladio pool villa เป็นบ้านพักใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลเพียง 3 กิโลเมตร หรือเพียง 5-10 นาทีขับรถจากหาดจอมเทียน ทำให้คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนและสนุกสนานกับชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย ที่ตั้งที่ดีของบ้านนี้คือในย่านจอมเทียน ซึ่งเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณสนุกสนาน เชิญพักผ่อนในบ้านพูลวิลล่า Valladio Pool viilla ที่เปิดใหม่เพื่อให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครทางทะเล ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 3 กิโลเมตรและคุณสามารถขับรถมาถึงหาดภายในเวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น ที่ตั้งอยู่ที่จอมเทียน บ้านนี้มี ห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงในการเช็คอินหรือถ่ายรูปสวยๆ

Valladio pool villa  3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

Valladio pool villa

Valladio pool villa

Valladio pool villa

บ้านพูลวิลล่ามีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนร่วมกัน สำหรับคนที่ชื่นชอบการเช็คอินและถ่ายรูปสวยๆ บ้านนี้มีสถานที่เหมาะให้คุณสร้างความประทับใจ:

Valladio pool villa

Valladio pool villa

นอกจากนี้ บ้านพูลวิลล่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้คุณสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างสบายสบาย เช่น อ่างอาบน้ำ, โต๊ะพูล, เครื่องเสียงครบชุดที่รองรับบลูทูธ, สระว่ายน้ำส่วนตัว, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, แพยาง, ห่วงยางสำหรับเด็ก, บริการ Wi-Fi ฟรี, True ID, และ Netflix เพื่อให้คุณสามารถทำกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

Valladio pool villa

Valladio pool villa

Valladio pool villa

เวลาเช็คอินเริ่มต้นที่บ่าย 2 และเช็คเอาท์ก่อนเวลา 11 โมง เพื่อให้คุณมีเวลาเพียงพอในการเพลิดเพลินกับบ้านพูลวิลล่าและชายหาดในรอบบ้าน ห้องมาสเตอร์มีเตียงขนาด 6 ฟุตและเตียงชั้น 1 เตียง 2 ชั้น สำหรับคนที่อยากพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ห้องนอน 1 และ 2 มีเตียงขนาด 5 ฟุตและเตียงชั้น 1 เตียง สามารถรองรับผู้เข้าพักได้รวม 8 ท่านบ้านพักนี้มีห้องนอนหลักที่สวยงามและสะดวกสบาย ห้องนอนมีเตียงใหญ่ที่นอนสบายมาก และหน้าต่างที่ให้มุมมองที่สวยงามของ สระว่ายน้ำ และธรรมชาติรอบบ้าน นอกจากนี้ยังมีห้องนอนเพิ่มเติมที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน ทุกห้องนอนมีอากาศยานเย็นและอินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้อง

เรายินดีต้อนรับคุณมาพักผ่อนและสนุกสนานที่พูลวิลล่  Valladio poolvilla ซึ่งเป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในวันหยุดของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites