พูลวิลล่า Vanilla House Poolvilla บ้านสวย รองรับได้ 10 คน

เชิญพบกับพูลวิลล่Vanilla House Poolvilla สุดคุ้มสุดน่ารักที่พร้อมให้คุณผู้คุณต้องการสำหรับทุกโอกาสพักผ่อนและปาร์ตี้สุดสนุก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสั้นๆ หรือเป็นการเล่นพร้อมเพื่อนและครอบครัว เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ!

Vanilla House Poolvilla พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

พูลวิลล่าของเรามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรามี 3 ห้องนอน สวยงามและสะดวกสบายพร้อม 4 ห้องน้ำ ทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนได้รับการพักผ่อนที่สบายเหมือนบ้าน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลสำหรับคุณและเพื่อนสนุกไปกับการแข่งขันเพลงคาราโอเกะ ที่นี่มีทีวีและเครื่องเสียงคุณภาพสำหรับคุณใช้ในการพบประสบกับความบันเทิงต่างๆ ในบรรยากาศของพูลวิลล่า Vanilla House Pool villa และอย่าลืมกา สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ของเรา ที่มีขนาด 4×8 เมตร และลึก 1.3 เมตร ที่จะช่วยคุณรับรู้ความสดชื่นในการว่ายน้ำในช่วงเวลากลางวันร้อนๆ นี้ หรือจะนั่งผ่อนคลายบรรยากาศร่มรื่นบริเวณหาดสระว่ายน้ำสำหรับคนรักการทำอาหาร คุณจะพบครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวและถังน้ำแข็ง เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารที่คุณชื่นชอบและแสดงความเป็นเชฟของคุณได้ตลอดเวลา

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

Vanilla House Poolvilla

เมื่อคุณต้องการพักผ่อนนอนหลับ พูลวิลล่าของเรามีเตียงที่สะดวกสบายสำหรับคุณ และคุณจะพบ Wi-Fi ให้คุณเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลาพูลวิลล่า Vanilla House Pool villa ยังมีการดูแลความสะอาดอย่างเคร่งครัด การทำความสะอาด สระว่ายน้ำ และตัวบ้านเป็นระยะเวลาเพื่อให้คุณมั่นใจว่าการเข้าพักของคุณจะปลอดภัยและสะอาดเสมอ  ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง คุณสามารถจอดรถได้ภายในบ้าน 1 คัน และหน้าบ้าน 2 คันเรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าพักของคุณ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามขนาดของสัตว์เลี้ยง โปรดทราบว่ามีข้อกำหนดเกี่ยวกับการเข้าพักกับสัตว์เลี้ยงสามารถสนุกกับสถานที่ใกล้เคียง โดยมีร้านกาแฟ Black Forest หาดจอมเทียน หาดบ้านอำเภอ สวนนงนุช ตลาดน้ำ 4 ภาค อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ Ocen marina yacht club และสวนเสือพัทยา ไทเกอร์ พาร์ค ในระยะที่ใกล้เคียง

อย่าพลาดโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่ดีที่สุดที่พูลวิลล่า Vanilla House Pool villa รอคุณอยู่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites