Villa Paramount 1 phase 2 วิวสวย บรรยากาศดี

Villa Paramount 1 phase 2 “นครนายก” หนึ่งในจังหวัดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวของใครหลายคน ที่อยากจะหนีจากความวุ่นวายของสังคมเมือง แล้วเดินทางมาพักผ่อนกันแบบชิลด์ๆที่เมืองรองแห่งนี้ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่ดี อากาศสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย ตอบโจทย์มากๆสำหรับสายธรรมชาติที่รักความสงบและเป็นส่วนตัว

Villa Paramount 1 phase 2  สดชื่น ผ่อนคลาย

Villa Paramount 1 phase 2 Villa Paramount 1 phase 2 Villa Paramount 1 phase 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่ VillaParamount 1 phase 2 ที่พักสวย บรรยากาศดี ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง มีความสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย และเงียบสงบแบบพิเศษ มีความหรูหรา น่าพัก ที่จะพาคุณสู่ประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่ซ้ำใคร VillaParamount 1 phase 2 ถูกออกแบบมาอย่างหรูหราและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งาน ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ  ที่สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆ ไม่มีแออัด มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ สามารถทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันหรือจัดปาร์ตี้สังสรรคืก็ได้แบบสนุกๆ สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่น เย็นสบาย VillaParamount 1 phase 2 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำของทุกท่านด้วยสไลเดอร์ และห่วงยางแฟนซีสีสันสดใส เล่นน้ำกันได้แบบมันส์ๆเพลินๆในพื้นที่แบบไพรเวทกันได้ตลอดทั้งทริปการพักผ่อน สามารถแช๊ะภาพถ่ายรูปสวยๆในมุมต่างๆอัพอวดเพื่อนในโซเชียลได้แบบรัวๆเรียกยอดไลค์กันได้แบบเต็มๆ นอกจากนั้นแล้ว VillaParamount 1 phase 2 ยังมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบเซ็ท สามารถรังสรรค์ความอร่อยกันได้แบบเต็มที่ เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารมาเท่านั้น อยากทานอะไรเป็นมื้อพิเศษสำหรับครอบครัว สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้ใจ ก็จัดได้เลย ส่วนเรื่องความบันเทิง VillaParamount 1 phase 2 ก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะมาพร้อมกับคาราโอเกะและไฟเธคเพื่อความบันเทิงและความสนุกในพื้นที่ส่วนตัว ที่จะทำให้คุณได้รับความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Villa Paramount 1 phase 2 Villa Paramount 1 phase 2 Villa Paramount 1 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย โยธาธิการ ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆต้องรีบมาเช็คอินกันที่นี่  VillaParamount 1 phase 2  ที่รับรองสะดวกสบายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites