Villa Paramount 2 phase 2 หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ

“นครนายก” อีกหนึ่งเมืองรองที่น่าสนใจของไทย ที่รับรองว่าสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้นั้น ไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าที่เคย เนื่องจากโดยภูมิศาสตร์เป็นที่ราบ ทางตอนเหนือและทางตะวันออกเป็นภูเขาสูงชัน ทำให้มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีความสดชื่นของต้นไม้ ป่าเขาลำเนาไพร เรียกว่าได้สูดหายใจอากาศบริสุทธิ์กันได้แบบเต็มปอดกันเลยทีเดียว

Villa Paramount 2 phase 2 เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

Villa Paramount 2 phase 2 Villa Paramount 2 phase 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศ หนีความวุ่นวาย ความจำเจของสังคมเมืองไปพักผ่อนกันสบายๆที่ VillaParamount 2 phase 2 ที่พักสวย ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงามและเงียบสงบของวิวภูเขา ที่ๆคุณจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างลงตัว บรรยากาศดี สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย เชื่อว่าจะลืมความวุ่นวายของโลกภายนอกแล้วเข้าสู่โหมดของการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ด้วยที่พักขนาด 3  ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและความบันเทิงที่ครบครัน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งพักนอนพักอยู่ที่บ้านของตัวเองยังไงยังงั้น สำหรับท่านที่อยากสดชื่นขึ้นอีกระดับ ที่ VillaParamount 2 phase 2 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือที่สวยงาม เล่นน้ำได้สบายๆ ไม่กัดผิว ทั้งยังเพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลินและเป็นอิสระ สำหรับสายปาร์ตี้ สายบันเทิง ที่ VillaParamount 2 phase 2 ก็มาพร้อมกับคาราโอเกะและไฟเธค และเตาปิ้งย่าง มีพื้นที่ให้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว ร้องเพลงเต้นรำกันได้แบบเต็มที่และเต็มอิ่ม มีห้องครัว มีอุปกรณ์ทำครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบเซ็ท สามารถทำอาหารทานกันได้สบายๆในที่พัก เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น นอกจากนั้นแล้ว VillaParamount 2 phase 2 ยังมีบริการอาหารเช้าในวันศุกร์-อาทิตย์ เพื่อให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างอร่อยและสดชื่น มีแรงทำกิจกรรมสนุกๆด้วยกันตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียว

Villa Paramount 2 phase 2 Villa Paramount 2 phase 2 Villa Paramount 2 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : Villa paramount 2 ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ และตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่  Villa Paramount 2 phase 2  ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มกันเลยจริงๆ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites