Villa Paramount 2 เงียบสงบ งดงาม

Villa Paramount 2 “นครนายก” อีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพ ที่เดินทางสะดวกและอยู่ไม่ไกล ที่เหมาะแก่การเดินทางไปผ่อนคลายในวันหยุดสบายๆของคนในครอบครัวหรือการนัดเพื่อนไปใช้เวลาดีๆด้วยกัน ในบรรยากาศที่แสนสวยงาม สดชื่น เย็นสบาย ด้วยป่าเขาลำเนาไพร และภูเขาที่อยู่รายล้อม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายที่คุณก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างง่ายๆและลงตัวมากๆ

Villa Paramount 2 บ้านสวย เปิดใหม่ ใกล้ที่เที่ยว

Villa Paramount 2 Villa Paramount 2 Villa Paramount 2 Villa Paramount 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อพักผ่อนสบายๆกันที่ VillaParamount 2 ความสุขง่ายๆในบ้านพักที่มีความสวยงาม ที่เพิ่งเปิดใหม่ ที่สามารถพักผ่อนกันได้แบบสบายๆท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงามและลงตัว ทั้งยังมีความเงียบสงบ  เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริงกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง  ด้วยที่พักขนาด 4  ห้องนอน 5 ห้องน้ำ  สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆ ไม่แออัด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่นเย็นสบาย ที่ VillaParamount 2 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำแบบระบบเกลือ ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนในน้ำได้อย่างสบายสุขและสดชื่นตลอดเวลา เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้แบบเพลินๆตลอดทั้งทริป นอกจากนั้น VillaParamount 2 ยังมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท สามารถเตรียมอาหารได้อย่างสะดวกสบาย  มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครันรวมถึงเตาปิ้งย่างที่ช่วยให้คุณสร้างเมนูอาหารที่อร่อยง่ายๆ เพียงเตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น สำหรับท่านที่ชอบความบันเทิง  Villa Paramount 2 ก็มาพร้อมกับคาราโอเกะ และโต๊ะพูล ร้องเล่นเต้นรำกันได้เต็มที่หรือจะใช้เวลาคุณภาพในบรรยากาศดีๆก็จัดได้เลย พร้อมไฟเธคสร้างสีสันและบรรยากาศความสนุกแบบจัดเต็ม นอกจากนั้น VillaParamount 2 ยังให้บริการอาหารเช้าในช่วงวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เพื่อให้คุณได้เติมพลังในการพักผ่อนอย่างเต็มทีหรือร่วมทำกิจกรรมสนุกๆในทุกช่วงเวลาดีๆด้วกยันได้อีกด้วย

Villa Paramount 2 Villa Paramount 2 Villa Paramount 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย โยธาธิการ ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  4  ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังออกเดินทางมาเที่ยวนครนายก เมืองรองที่มีความสวยงามไม่เป็นสองรองใคร ห้ามพลาดที่จะมาเช็คอินพักผ่อนหย่อนใจกันที่ VillaParamount 2 ที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพที่แสนงดงาม  ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มกันนะคะ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites