Villa Paramount 3 phase 2 มีสระว่ายน้ำ สดชื่น เย็นสบาย

Villa Paramount 3 phase 2 “นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ” นี่น่าจะเป็นคำขวัญของนครนายกที่เป็นคำนิยามของเมืองได้อย่างชัดเจนที่สุด ที่เหมาะแก่การเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่น เย็นฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติที่ปราศจากสิ่งเจือปน สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้แบบเต็มที่ วันหยุดพักผ่อนที่จะมาถึงนี้ ชวนเพื่อน ชวนคนในครอบครัวมาใช้เวลาดีๆด้วยกันที่นครนายกนะคะ

Villa Paramount 3 phase 2 สะดวกสบาย ครบครัน

Villa Paramount 3 phase 2 Villa Paramount 3 phase 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศเดินทางมาพักผ่อนกันที่นครนายก กับที่พักสวย ให้ความสดชื่น เย็นสบายและมีความอบอุ่นเหมือนกำลังพักอยู่บ้านตัวเองอย่าง VillaParamount 3 phase 2  ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ทันสมัย เป็นบ้านใหม่ ที่มีความสะอาด ปลอดภัยและมีคุณภาพมาพร้อมกับการออกแบบที่ดีเยี่ยม ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ที่พิเศษคือมีห้องนอนที่ตกแต่งอย่างดีเยี่ยมและห้องน้ำที่สะอาดและสะดวกสบาย ทุกห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวและเตียงที่นุ่มนวลเพื่อการผ่อนคลายอย่างที่สุด ในส่วนของห้องนั่งเล่นที่ VillaParamount 3 phase 2  ก็ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวมีสไตล์ที่สวยงามและเข้ากันได้กับบรรยากาศมีการใช้สีที่เข้ากันได้และวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือหรือดูทีวีด้วยกัน นอกจากนั้นที่ VillaParamount 3 phase 2 ยังมาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ เล่นน้ำสนุกๆในพื้นที่แบบไพรเวท เพิ่มความมันส์ในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์ รับรองว่าทั้งสนุกสนานและความผ่อนคลายมากขึ้นแน่นอน นอกจากนั้น Villa Paramount 3 phase 2 ยังมีห้องครัว ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท สามารถทำอาหารอร่อยๆที่คุณชื่นชอบได้แบบสบายๆ สำหรับสายปาร์ตี้ สายบันเทิง สายผ่อนคลาย  ที่ VillaParamount 3 phase 2 ก็มาพร้อมกับคาราโอเกะ ไมค์ และลโพงคุณภาพดีร้องเล่นเต้นรำกันได้แบบเต็มที่  แถมฟรี น้ำแข็ง 1 ถัง  สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวสนุกๆ ที่สำคัญมีบริการอาหารเช้าฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่านอีกด้วยค่ะ

Villa Paramount 3 phase 2 Villa Paramount 3 phase 2 Villa Paramount 3 phase 2 Villa Paramount 3 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  12 -14  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ ราคาไม่แพง นอนได้หลายคน และตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่ VillaParamount 3 phase 2 ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites