Villa paramount 3 บ้านใหม่ มุมถ่ายรูปเพียบ

ในช่วงวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ให้เวลากับร่างกายที่จะได้รับการฟื้นฟูจากธรรมชาติที่แสนสวยงาม ที่จังหวัดนครนายก อีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวก ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ได้ชื่นชมกับธรรมชาติจากป่าเขาลำเนาไพร ทั้งลำธารน้ำใสๆ ป่าไม้สวยๆที่จะช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับความชุ่มฉ่ำใจได้แบบเต็มที่ เที่ยวแล้ว ก็อย่าลืมมองหาที่พักดีๆพักผ่อนกันด้วยนะคะ

Villa paramount 3 เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

Villa paramount 3 Villa paramount 3

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางมาพักผ่อนกันชิลด์ๆที่ Villaparamount 3 ที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์สวยๆตระกาลตา ที่คุณได้สัมผัสถึงความสงบและความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับท่านที่อยากจะหนีจากความวุ่นวาย เข้าสู่อ้อมกอดของธรรมชาติ ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัดอย่างแน่นอน ห้องนอนสะอาด สะดวกสบาย มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งและออกแบบอย่างดี สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพักแบบจัดเต็ม เพื่อคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่น เย็นสบาย Villaparamount 3 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ในระบบเกลือ เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆในบรรยากาศที่แสนร่มรื่น สดชื่น เย็นฉ่ำ มีพื้นที่กว้างๆให้ได้นั่งเล่นสบายๆที่ขอบสระ นั่งชิลด์ได้สบายๆเพลินๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถทำอาหารทานในบ้านพักได้สบายๆเพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น นอกจากนั้น Villaparamount 3 ยังมีบริการอาหารเช้าฟรีในวันศุกร์-อาทิตย์ เพื่อให้คุณได้เริ่มวันใหม่ในสไตล์ที่หรูหรา ได้ลิ้มรสชาติอาหารที่แสนอร่อย เติมพลังงานความสดชื่นด้วยกันในวันสบายๆของคุณกับครอบครัวหรือกับเดอะแก็งค์ สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆดีๆที่พิเศษแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แนะนำเลยค่ะกับ Villaparamount 3  เดินทางสะดวก ทำเลดี ครบครันและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตอย่างแน่นอน

Villa paramount 3 Villa paramount 3 Villa paramount 3 Villa paramount 3

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย โยธาธิการ ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ ราคาไม่แพง นอนได้หลายคน และตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่ Villa paramount 3   ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites