Villa Paramount 4 phase 2 บ้านใหม่ สะดวกสบาย ใกล้กรุงเทพ

Villa Paramount 4 phase 2  วันหยุดกำลังจะเดินทางมาถึง หาที่พักที่สงบและมีความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงกันได้หรือยังคะ? สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่พักผ่อน เราขอแนะนำ “นครนายก”เลยค่ะ เมืองเล็กๆที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่แสนสวยงาม มีธรรมชาติรอบข้างทั่วทุกอณูของเมืองที่คุณสามารถจับต้องได้ รับรองว่าหายใจกันได้อย่างเต็มปอดอย่างแน่นอน

Villa Paramount 4 phase 2  สงบและเป็นส่วนตัว

Villa Paramount 4 phase 2 Villa Paramount 4 phase 2 Villa Paramount 4 phase 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนสบายๆกันที่ VillaParamount 4 phase 2 บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับใครก็ตามที่อยากจะใช้เวลาดีๆกับครอบครัวหรือกับเพื่อนสนิทในการพักผ่อนแบบชิลด์ๆ โดยมีความสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ เป็นที่พักที่มาในสไตล์พูลวิลล่า ที่เพิ่งสร้างใหม่ได้ไม่นาน  มีการออกแบบอย่างดี มีความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  สามารถรองรับได้ 12-14 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ มีห้องน้ำส่วนตัวในทุกห้อง ส่วนท่านที่ชอบความสดชื่น เย็นสบาย ที่ VillaParamount 4 phase 2  ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำ ระบบเกลือส่วนตัว  เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้แบบชิลด์ๆตลอดทั้งทริปการพักผ่อน พร้อมพื้นที่รอบสระว่ายน้ำ มีชุดโต๊ะเก้าอี้ที่จัดไว้อย่างสวยงาม คุณสามารถนั่งทานอาหารนอกบ้าน หรือสร้างปาร์ตี้น้ำในสระว่ายน้ำในบรรยากาศที่ดีได้ด้วยเช่นกัน สำหรับท่านที่ชอบปาร์ตี้สังสรรค์  ที่ VillaParamount 4 phase 2  ก็มีเตาปิ้งย่าง มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท เตรียมอารหารหรือเตรียมวัตถุดิบสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างกันได้เลยทุกเมนูความอร่อย สำหรับสายบันเทิง ก็ไม่น้อยหน้า ที่ VillaParamount 4 phase 2 มาพร้อมกับคาราโอเกะ และไฟเธค สร้างบรรยากาศความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ และยังมีบริการฟรีอาหารเช้าสำหรับท่านที่มาพักอีกด้วยค่ะ

Villa Paramount 4 phase 2 Villa Paramount 4 phase 2 Villa Paramount 4 phase 2 Villa Paramount 4 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  12 -14  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ  มีความเป็นส่วนตัว และตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่ VillaParamount 4 phase 2  ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites