Villa paramount 4  สวยงาม ทันสมัย น่าพัก

Villa paramount 4 สำหรับท่านที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งเดือนหรือตลอดทั้งสัปดาห์แล้วอยากจะหาสถานที่พักผ่อน “นครนายก” คืออีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถตอบโจทย์ของคนรักธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่หลากหลากหลาย ให้ได้พักผ่อนกับเพื่อนหรือกับครอบครัวสบายๆในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษของคุณ

Villa Paramount 4  หรูหรา อากาศดี

Villa paramount 4 Villa paramount 4 Villa paramount 4

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนกันสบายๆที่ Villaparamount 4  ที่พักสวย ที่มีการตกแต่งแบบหรูหรา สวยงาม ทันสมัย  น่าพักมากๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม ด้วยที่พักขนาด 5  ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด มาพร้อมพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว  ที่มีความสงบและเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย เหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านส่วนตัวของคุณยังไงยังงั้น สำหรับใครที่ชอบความสดชื่น เย็นฉ่ำ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ Villaparamount 4 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ เล่นน้ำได้แบบสนุกๆ มันส์ๆ ไม่กัดผิว เล่นน้ำกันได้เพลินๆตลอดทั้งทริปการพักผ่อนของคุณ ในบรรยากาศแบบไพรเวท เป็นส่วนตัว สำหรับสายปาร์ตี้ สายบันเทิง Villaparamount 4 ก็มีห้องคาราโอเกะ ร้องเพลงเต้นรำกันได้แบบเต็มที่แบบไม่มีเบื่อ พร้อมด้วยไมโครโฟนลำโพงคุณภาพดีและไฟเธควิบวับสร้างสีสันและบรรยากาศความสนุกของปาร์ตี้สังสรรค์ ให้คุณสนุกสนานได้แบบไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียว นอกจากนั้น Villaparamount 4 ยังมีบริการฟรีอาหารเช้าในวันที่เข้าพัก ด้วยเมนูความอร่อยที่หลากหลาย เพื่อเติมพลังความสดชื่นของทุกเช้าวันใหม่ให้แก่คุณที่จะได้รับความสุขและสนุกสนานอย่างแท้จริงอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว เหมาะมากที่จมาใช้เวลาดีๆกับเพื่อนหรือกับคนในครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Villa paramount 4 Villa paramount 4 Villa paramount 4

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย โยธาธิการ ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  5 ห้องนอน 5  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวสบายๆชิลด์ๆเพลินๆที่จังหวัดนครนายก และกำลังมองหาที่พักสวยๆ ราคาไม่แพง สามารถตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่ Villa paramount 4 ที่นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มกันอีกด้วยนะคะ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites