Villa Paramount 5 phase 2 พักผ่อนสบาย มุมถ่ายรูปเยอะ

“นครนายก” เมืองเล็กๆที่รับประกันได้ว่าอากาศดีมากๆ เพราะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนสวยงามมากมาย  เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการช่วงเวลาดีๆที่จะได้พักผ่อนสบายๆ ให้ร่างกายได้ฟื้นตัวจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า หลังจากที่ทำงานมาทั้งเดือนหรือมาทั้งสัปดาห์ ได้เอนกาย มองดูธรรมชาติสวยๆรอบตัว แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วจริงๆ

Villa Paramount 5 phase 2  ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

Villa Paramount 5 phase 2 Villa Paramount 5 phase 2 Villa Paramount 5 phase 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนกันชิลด์ๆที่ VillaParamount 5 phase 2 ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงาม และวิวสวยๆมากๆ ที่พักมีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย น่าพัก มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ สามารถทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้เลยเต็มที่ มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สำหรับใครที่ชอบเล่นน้ำ ที่ VillaParamount 5 phase 2 ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือที่จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นแบบเป็นพิเศษ เพิ่มระดับความสนุกสะใจด้วยสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี ที่จะทำให้คุณเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน สำหรับท่านที่ชอบความบันเทิง ที่ VillaParamount 5 phase 2 ก็มาพร้อมกับคาราโอเกะ และไฟเธคสร้างสีสันและบรรยากาศที่สนุกสนานแบบมันส์สะใจ นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารเช้าคุณจะได้รับฟรีในช่วงวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ซึ่งจะเพิ่มความสุขให้กับการพักผ่อนของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ที่ VillaParamount 5 phase 2 ก็มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำใกล้ๆที่พักด้วยนะคะ สายแอดเวนเจอร์ต้องมาเลยงานนี้ เช่น กิจกรรมล่องแก่งห่างเพียงไม่กี่นาทีจากบ้านพูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกมาก ๆ โดยที่เราสามารถเรือนั่งล่องแก่งเพื่อสำรวจแม่น้ำ สัมผัสความเย็นระหว่างการล่องน้ำได้ด้วย และนอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเดินป่า สำรวจความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้รอบพื้นที่ เป็นอีกหนึ่งที่พักดีๆที่เราอยากแนะนำให้คุณพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาพักผ่อนและใช้เวลาสนุกๆด้วยกันค่ะ

Villa Paramount 5 phase 2 Villa Paramount 5 phase 2 Villa Paramount 5 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักที่สุดแสนสบาย  และตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องรีบมาเช็คอินกันที่  Villa Paramount 5 phase 2  ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites