VILLANO DARA POOL VILLA บาหลีสุดหรู ที่พักในฝันที่พัทยา 2024

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่น่าประทับใจและเหมาะสมสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนในการเดินทางไปเที่ยวบาหลี พูลวิลล่า VILLANO DARA POOL VILLA คือที่ที่คุณต้องการ! บ้านพักสุดหรูขนาด 4 ห้องนอน ที่ตกแต่งในสไตล์บาหลีที่ทันสมัยอย่างลงตัว พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ต้องตามหา และหลายสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สุขและประทับใจมากยิ่งขึ้น

VILLANO DARA POOL VILLA PATTAYA บ้านพักขนาด 4 ห้องนอนที่ตกแต่งในสไตล์บาหลี

VILLANO DARA POOL VILLA

VILLANO DARA POOL VILLA

VILLANO DARA POOL VILLA

เมื่อคุณคิดถึงการพักผ่อนในบาหลี คุณอาจนึกถึงหากาบาหลีหรือวันลาซาเนียได้ แต่พูลวิลล่า VILLANO DARA VILLA ก็คือที่พักที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด! ในบ้านพักนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหรา และความสะดวกสบายอย่างไม่มีวันลืมพูลวิลล่า VILLANO DARA VILLA มี 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ที่พร้อมบริการคุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณ ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างลงตัวในสไตล์บาหลี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสบายและความหรูหราที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนทุกห้องนอนใน VILLANO DARA VILLA มีขนาดใหญ่และมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเตียงที่นุ่มสบายที่จะช่วยให้คุณได้ค้างคืนอย่างสบายใจ แต่ที่ที่ทำให้ห้องนอนน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดคือที่ช่างเปิดออกมาที่ระเบียงที่มีวิว สระน้ำส่วนตัว

VILLANO DARA POOL VILLA

VILLANO DARA POOL VILLA

VILLANO DARA POOL VILLA
ห้องน้ำในบ้านนี้เป็นห้องน้ำส่วนตัวที่มีอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็น มีการจัดเตรียมผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัวให้เพียงพอ  ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่น่าสนใจที่สุดของจอมเทียน โดยห่างจากทะเลเพียง 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น นี่คือที่ที่คุณสามารถเดินชมวิวทะเลและเพลิดเพลินกับอากาศบาหลีได้อย่างอิสระที่พักนี้ไม่เพียงแต่มีห้องพักที่หรูหรา แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สุขและไม่มีวันลืม รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว คาราโอเกะ โต๊ะพูล ห่วงยางแฟนซี เตาปิ้งย่าง และการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี

VILLANO DARA POOL VILLA

VILLANO DARA POOL VILLA

พูลวิลล่า VILLANO DARA VILLA มีราคาเริ่มต้นที่ 10,900 บาท ต่อคืนสำหรับ 15 คนในวันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัสบดี) และมีราคาอื่นๆ ในวันศุกร์และเสาร์ โดยมีบริการรับได้สูงสุด 15 ท่าน โดยคุณยังสามารถเสริมท่านละ 500 บาทเพิ่มได้ไม่เกิน 16 ท่าน

พูลวิลล่า VILLANO DARA VILLA เป็นที่พักที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่คือสถานที่ที่คุณจะได้รับความสุขและความประทับใจอย่างแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites