Why Specialty Coffee คาเฟ่มินิมอล กาแฟระดับพรีเมี่ยมสำหรับคอกาแฟ

Why Specialty Coffee ร้านกาแฟมินิมอล กาแฟระดับพรีเมี่ย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แทบทุกคนที่ชื่นชอบกาแฟจะรู้จักหรือเคยลองดื่มกาแฟระดับพรีเมี่ยมอย่างน้อยครั้งหนึ่ง ทำไมกาแฟระดับพรีเมี่ยมถึงมีความนิยมขนาดนี้ คาเฟ่มินิมอลนั้นเป็นบรรยากาศของการดื่มกาแฟและทำไมกาแฟระดับพรีเมี่ยมนี้สามารถทำให้คนติดใจ

Why Specialty Coffee  Why Specialty Coffee

Why Specialty Coffee คัดสรรเมล็ดกาแฟสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟจะต้องติดใจ

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Why Specialty Coffee

“คาเฟ่มินิมอลที่มีนัยสำคัญและไม่ควรพลาด”

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกาแฟ และมองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟที่พิเศษและเลิศรสชาติอยู่ ร้านคาเฟ่ของเราเป็นสถานที่ที่คุณต้องติดใจแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการดื่มกาแฟหรือเพิ่งเริ่มต้นค้นพบความหอมหวานของกาแฟ ที่นี่คุณจะพบกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมeticulouslyและคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถันสำหรับคุณคนเดียวเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ร้านคาเฟ่ของเรา คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์เกาหลีที่เป็นเอกลักษณ์ ที่นี่ไม่เพียงแต่มีกาแฟที่อร่อยให้คุณเลือก แต่ยังมีไอศครีมหลากหลายรสชาติและขนมหวานนานาชนิดให้คุณลองลิ้มลองทาน รสชาติที่อร่อยแบบไม่เหมือนใครจะทำให้คุณหลงใหลในคาแฟของเรา

Why Specialty Coffee

อย่างที่คุณจะเห็น ร้านคาเฟ่ของเราไม่เพียงเป็นที่พักผ่อนและอร่อย แต่ยัง มีเอกลักษณ์มากมาย ภายในและภายนอกร้านนั้นสวยงามเหมือนคุณอยู่ที่เกาหลีจริงๆ โดยเฉพาะมุมสุดเอกลักษณ์ที่ทำให้คุณต้องถ่ายรูปแบบไม่หยุด เช่น มุมริมทะเลที่มีวิวน้ำทะเลสวยงาม มุมถ่ายรูปกับแบคดรอปโลโก้ร้านที่สวยงาม และอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณมาค้นพบนอกจากนี้ ร้านคาเฟ่ของเรายังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถตั้งคำถามและพูดคุยกับบาริสต้ามือชงได้อย่างอิสระ บาริสต้ามือชงของเรามีความรู้และประสบการณ์ในการชงกาแฟที่เหนือกว่าระดับทั่วไป และพร้อมที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ให้กับคุณ ดังนั้นถ้าคุณสนใจเกี่ยวกับกาแฟ คุณสามารถมาที่ร้านของเราได้เลย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่เริ่มต้นสนใจกาแฟหรือมีประสบการณ์มากมายแล้ว ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์กาแฟที่ไม่เหมือนใครด้วยราคาที่ไม่แรงและบรรยากาศที่น่ารัก ร้านคาเฟ่ของเราเป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาพักผ่อนสบายๆ และสนุกสนานกับเพื่อนหรือคนรักได้อย่างไม่มีข้อจำกัด แต่อย่าลืมว่าในวันเสาร์และอาทิตย์อาจจะมีคิวรอคนเยอะนิดหน่อยนะคะ แต่คุณควรจะรู้ไว้ว่ามันคุ้มค่าที่จะรอคิวเพื่อพบกับประสบการณ์กาแฟที่พิเศษแบบนี้

บรรยากาศและการตกแต่งของร้าน

ร้านคาเฟ่นี้มีสไตล์แบบเกาหลี ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาพัทยา ร้านนี้มีไอศครีมที่มากมาย ให้เลือกทานและขนมหวานที่หลากหลายชนิดเพื่อสร้างประสบการณ์ทานอาหารที่อร่อยและสนุกสำหรับผู้ที่มาเยือน รสชาติของอาหารที่นี่จะทำให้คุณต้องหลงใหลและอยากกลับมาอีกครั้ง

Why Specialty Coffee

ร้านคาเฟ่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และสวยงามมาก มีมุมสำหรับถ่ายรูปที่น่าชื่นชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมุมริมทะเลที่ มองเห็นวิวน้ำทะเลสวยงาม มุมถ่ายรูปกับแบคดรอปโลโก้ร้าน และมุมอื่นๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือน ร้านนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินไปพร้อมกับการถ่ายรูปสวยๆ สำหรับทุกคน นอกจากนี้ หากคุณต้องการมารับความสะดวกสบาย วันธรรมดาก็เหมาะสม แต่หากคุณมาวันเสาร์หรืออาทิตย์อาจต้องรอคิวสักหน่อยร้านนี้ยัง มีรายการเมนูกาแฟที่หลากหลาย เป็นเอกลักษณ์และมีความแปลกใหม่ ที่คุณสามารถเลือกทานได้ตามใจชอบ บาริสต้ามือชงที่นี่มีความเชี่ยวชาญและยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาแฟแต่ละชนิด ทำให้คุณได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟ และสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ได้อย่างสนุกสนาน ร้านนี้เป็นสถานที่ที่ชาวคาเฟ่รักการทำคาเฟ่และกาแฟอาจพบกันและแบ่งปันประสบการณ์ของกาแฟที่น่าทึ่ง

Why Specialty Coffee

ร้านคาเฟ่นี้เป็นที่น่าสนใจทั้งด้านสไตล์และการบริการ และ มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามให้คุณแชร์ประสบการณ์กับเพื่อนๆ บนโซเชียลมีเดียได้อย่างเต็มที่ เพราะทุกมุมของร้านเป็นเอกลักษณ์และเก๋ๆ ทำให้การเยี่ยมชมร้านคาเฟ่นี้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและสนุกสุดยอดสำหรับคนรักคาเฟ่และการเล่นโซเชียลมีเดียไปพร้อมๆ กัน

ความพิเศษจากกาแฟที่คอกาแฟต้องไม่พลาด

ร้านคาเฟ่นี้เป็นสถานที่สำหรับคนรักกาแฟที่อยู่ในพัทยาหรือพื้นที่ใกล้เคียง ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาสมาเยี่ยมชม ร้านนี้ เน้นให้ความสำคัญกับรสชาติของกาแฟอย่างแท้จริง มีความหลากหลายในสายพันธุ์ของกาแฟที่ที่นี่เสนอ เหมาะสำหรับผู้รู้จริงใจเกี่ยวกับกาแฟหรือคนที่ต้องการลองประสบการณ์กาแฟใหม่ๆ รสชาติของกาแฟที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความหอมหวานและความเข้มข้นของกาแฟในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ระดับความเชี่ยวชาญด้านกาแฟของร้านนี้สูงมาก ซึ่งทำให้คุณสามารถพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับกาแฟได้อย่างแจ่มใส และค้นพบความแตกต่างในรสชาติและวิธีการชงของกาแฟแต่ละชนิด นอกจากนี้ ร้านยังมีบรรยากาศที่สงบเงียบและเป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนหรือทำงานอย่างสะดวกสบาย ด้วยโต๊ะและเก้าอี้ที่ออกแบบอย่างดีเหมาะสมกับมินิมอล รวมถึงมุมสวยๆ ที่เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินบนโซเชียลมีเดีย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลายและไม่เหมือนใครในการชิลและพิเศษกับกาแฟในพัทยา 

  • ที่ตั้ง: 120 ถ. สุขุมวิท อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • แผนที่: ดูแผนที่คลิก
  • เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน 08.00 – 18.00
  • เฟซบุ๊ก: WhySpecialty Coffee

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

คาเฟ่มินิมอลนี้จะยังคงทำให้คุณติดใจและต้องกลับมาอีกใหม่แน่นอน ราคาที่ไม่แรงยิ่งเพิ่มความมีความมีสุขในการเพลิดเพลินกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมในสถานที่นี้ให้ได้อีกด้วยและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites