Wisdom Poolvilla สะดวกสบาย อยู่ใกล้ทะเล 2024 คลิกเลย!

Wisdom Poolvilla สถานที่ท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับความสวยงามทางธรรมชาติ อย่างทะเลสวยๆน้ำทะเลใสๆที่ใครๆก็สามารถเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจได้สบายๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถไปไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง ไม่เพียงเท่านั้น พัทยายังเป็นศูนย์รวมของสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอื่นๆ ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง รวมถึงสวนสนุกสำหรับคุณน้องๆหนูๆที่สามารถมาเที่ยวได้วันหยุดสบายๆหรือช่วงปิดเทอม

Wisdom Poolvilla สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย

Wisdom Poolvilla

Wisdom Poolvilla

Wisdom Poolvilla

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปสัมผัสกับรรยากาศที่สุดแสนสะดวกสบายกับ Wisdom Villa ที่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากๆ ทำเลดี อยู่ในย่านบ้านอำเภอ มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยงาม ทันสมัย น่าพัก โดยใช้โทนสีขาว อยู่ไม่ไกลจากทะเล อยู่ห่างเพียงแค่ 3.3 กิโลเมตรเท่านั้น ส่วนพื้นที่ภายในมีความกว้างขวาง สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้แบบสนุกๆนอกจากนั้น Wisdom Villa ยังครบครันด้วยความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ โต๊ะพูล ไฟเธค สร้างสีสันแห่งความสนุกสนาน มีห้องครัว  พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท ทำอาหารทานกันได้ เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น Wisdom Villa มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์ ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์คือ มีชั้นลอย ไว้ชมวิวภูเขา สบายๆ พร้อมห้องนั่งเล่นให้ได้ผ่อนคลายกันแบบเต็มๆ

Wisdom Poolvilla

Wisdom Poolvilla

Wisdom Poolvilla

Wisdom Poolvilla

สามารถจอดรถได้ 2 คันภายในบ้าน Wisdom Villa อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตลาด ร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟสปริงฟิวส์ ระดับ 7  ห่างจากตัวเมืองชะอำเพียง 20 นาที ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 15 นาที อยู่ใกล้ม.นานาชาติเว็บสเตอร์ ใกล้ม.ศิลปากร  ใกล้วัดห้วยมงคล เป็นต้น เดินทางสะดวก ทำเลดี มีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนสบายๆกับครอบครัวหรือกับเพื่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย ชัยรัตน์ Muang Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150
  • จำนวนห้อง :  3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-15  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 6,900 บาท

ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ สำหรับท่านที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนสบายๆที่พัทยา ต้องรีบมองหาที่พักดีๆที่สามารถเช็คอินได้สบายๆอย่าง Wisdom Villa  ที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพที่แสนงดงาม ที่พักกว้าง นอนได้หลายคน แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites