Z beach คาเฟ่สีส้ม ที่พัทยา สีสันสดใส ถ่ายรูปแล้วใจฟูสุด

Z beach คาเฟ่ ที่เรียบง่ายและน่ารักที่ชื่อว่า Z Beach คาเฟ่สีส้ม” ที่เต็มไปด้วยความสดใสและความอบอุ่นของแสงแดดตกหล่นลงมาบนท้องทะเล ด้วยบรรยากาศที่สะอาดและดูเรียบร้อย ร้านคาเฟ่นี้มีสีส้มเป็นหลัก ทำให้เกิดความรู้สดชื่นและเป็นสีสันสดใสตลอดเวลา ที่นี่เป็นสถานที่ที่ชวนให้ผู้คนมาพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อนๆ อย่างไม่รู้เบื่อ

Z beach Z beach

Z beach คาเฟ่สีส้มริมชายหาด เหมาะกับการนั่งชิลสวยๆกับเพื่อน 

ข้อมูลทั่วไปของร้าน

คาเฟ่ Zbeach ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีวิวทะเลที่สวยงามในพัทยา ตั้งอยู่ร่วมกับโรงแรม The Zign Hotel ที่ซอยนาเกลือ 12 โดยมีแนวคิดในการสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมาเพื่อเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจและเป็นที่จดจำสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา คาเฟ่นี้ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศเป็นแนวโมเดิร์น และใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสโดดเด่นโดยเฉพาะสีส้มซึ่งเป็นสีหลักของโรงแรม The Zign Hotel เพื่อให้เกิดความสมดุลในการตกแต่ง ที่นี่เป็นจุดเช็คอินที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวคาเฟ่ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ของ Zbeach และมีพื้นที่ที่จัดเตรียมเป็นโวนร่มให้ลูกค้านั่งพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย โดยมีวิวทะเลที่ยามว่างยังสวยงามและน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตรและบริการที่ดี เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศของชายหาดที่น่าหลงใหลในพัทยา

Z beach

การตกแต่งและบรรยากาศในร้าน

บรรยากาศที่ Zbeach จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่าดีมาก โดยเฉพาะกับการตกแต่งที่เน้นสีสันสดใสที่เป็นสีส้ม ซึ่งทำให้ร้านดูมีความสดใสมากขึ้นอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่สีส้มไปหมด เหมาะสำหรับการถ่ายรูปที่สวยงามและเก๋ไม่ซ้ำใคร ทางร้านยังมีการจัดมุมในโซนไฮไลท์ไว้เพื่อให้ผู้ที่มาเยือนได้ถ่ายรูปอย่างสวยงาม ในส่วนของที่นั่งที่คาเฟ่มีมากมายให้เลือกตามใจชอบ เช่น แคมปิ้ง เต้นท์ เก้าอี้หวาย หรือมุมไพรเวทเพื่อความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมาในช่วงกลางวันหรือช่วงเย็นก็ไม่ต้องกังวลเรื่องร้อนเพราะทุกที่นั่งจะมีร่มกางไว้ให้แล้ว ที่นี่ยังมีเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศอีกด้วย และสำหรับความพิเศษก็คือนอกจากจะพบกับบรรยากาศสุดอบอุ่นแล้วยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาด้วยได้อีกด้วยนะคะ ให้น้องๆสัตว์เลี้ยงของทุกคนได้มาพักผ่อนและชมวิวกันในบรรยากาศที่สบายๆ พร้อมโชคดีที่จะได้ชมพระอาทิตย์ตกดินในวันที่มีอากาศดีอีกด้วย การเดินทางมาพักผ่อนที่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าจดจำอย่างแน่นอนในการท่องเที่ยวในพัทยาค่ะ

Z beach

รายการอาหารของร้าน

ที่ Zbeach เมนูอาหารเน้นทานง่ายแต่ มีคุณภาพโดยวัตถุดิบสดใหม่ที่ส่งตรงมาจากทะเลเป็นเอกลักษณ์ ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยและอาหารทานเล่นที่มีรสชาติอร่อยและเหมาะสำหรับอิ่มท้อง สำหรับเมนูที่ควรลองก็มีหลากหลาย เช่น กุ้งแซ่บ แจงรอน ข้าวผัดปลาทูหอมขาหมูเยอรมัน โดยเมนูขาหมูเค็มที่ทาง Zbeach ได้นำขาหมูมาหมักและผึ่งแห้งก่อนทอด มีรสชาติที่น่าติดใจ และน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เต็มไปด้วยรสชาติเผ็ดมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ พิซซ่าทรัฟเฟิลเห็ดรวม ปลาอินทรีย์ทอดพริดสด และข้าวหน้าไข่ข้นกับผัดกะเพราหมูกรอบ ทุกเมนูมีคุณภาพและรสชาติที่น่าตามหา ราคาไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหาร ทำให้ทุกคนสามารถมีประสบการณ์การทานอาหารที่ดีและไม่เสียหายกระเพาะได้อย่างสบายใจค่ะ

Z beach

ของหวาน สวยน่ารัก ถ่ายรูปลงโซเชียลได้เลย

ทุกเมนูของของหวานที่ Zbeach มีการตกแต่งที่น่ารักและสวยงามมาก เหมาะที่จะถ่ายรูปทุกเมนู เมนูแนะนำที่ควรลองคือ “เบอร์เกอร์ Zbeach” ซึ่งเป็นการนำของคาวมาทำเป็นของหวานโดยใส่ไอศกรีมไว้ตรงกลางของขนมปัง ส่วนอีกเมนูคือ “เนทูร่า” ซึ่งเป็น ขนมปังนุ่มชุ่มช่ำที่มีเนทูร่าอยู่ภายในและตกแต่งด้วยผลไม้หลากหลายชนิด เช่น กีวี เสาวรส สตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ไม่มีคนที่ชอบของหวานที่จะพลาดเมนูเหล่านี้ได้แน่นอน ในส่วนของเครื่องดื่ม มีทั้งค็อกเทลและม็อกเทลที่มีสีสันสดใสและน่ารับประทานมากๆ การตกแต่งจานอาหารที่ Zbeach มีความน่ารักมากๆ และบางเมนูยังมีกระดาษที่มีลวดลายชื่อ Zbeach ด้วยนะคะ

Zbeach คือคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม The Zign Hotel ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดทะเล บรรยากาศของร้านดีมาก มีแสงไฟสวยงามที่สว่างสดใสอยู่ทั้งวันและเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมีเวลาสวีทกันในบรรยากาศอันโรแมนติก โดยเฉพาะในช่วงค่ำคืนที่ร้านจะเปิดไฟที่สวยมาก รูปแบบของร้านเป็นธีมสีส้มซึ่งทำให้มีความสดใสและสนุกสนาน ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปมากมายที่สามารถใช้ถ่ายรูปได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจอีกด้วยค่ะ

  • แผนที่ : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 555/65 หมุู5 ซ.นาเกลือ 12  เมืองพัทยา 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี 11.00น. – 21.00น. / ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00น. – 23.00น.
  • Facebook : ZBeach

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

ที่นี่เหมาะกับการนั่งชิลกับเพื่อนๆ อย่างสุดประทับใจ พร้อมที่จะถ่ายรูปเพื่อเก็บความทรงจำที่สวยงามได้อย่างมีคุณค่าและที่ต้องกลับมาอีกครั้งในอนาคตและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites